Sản Phẩm

Rượu Macallan 12 Sherry Oak

2,500,000

 • Loại rượu: Macallan
 • Nồng độ: 40%
 • Dung tích: 700ml
 • Xuất xứ: Scotland
 • Vùng: Speyside
 • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

Rate this product

Giới thiệu rượu Macallan 12 Sherry Oak

Tại xưởng chưng cất Macallan, Macallan 12 Sherry Oak được tạo ra từ một phức hợp mạch nha đơn cất được ủ và trưởng thành trong thùng gỗ sồi Tây Ban Nha đã từng được dùng để ủ rượu sherry ít nhất 12 năm.

Macallan được xây dựng từ năm 1700. Với những cánh đồng lúa mạch dài bất tận của riêng mình, tất cả các sản phẩm của Macallan đều được sản xuất ở chính Thánh địa Macallan. Macallan không cho phép bất cứ một nơi nào có thể sản xuất ra loại rượu giống mình.

Macallan 12 Sherry Oak được chưng cất trong những thiết bị bằng đồng rất nhỏ với hình thù độc đáo để kết tinh hương vị đặc trưng riêng biệt của rượu Macallan.

Chỉ 16% rượu tinh túy nhất trong quá trình chưng cất này được chọn lựa để đưa vào thùng gỗ Sồi Sherry để ủ trong nhiều năm. Mỗi năm có khoảng 2,5% thể tích rượu bị bốc hơi và bay ra khỏi thùng gỗ Sồi đã được đóng kín.

Đặc điểm của dòng rượu Macallan 12 Sherry Oak

Nhờ những thùng gỗ sồi sherry được chọn lựa thủ công, Macallan 12 Sherry Oak có một hương vị và màu sắc rất độc đáo. Với màu vàng hổ phách nhạt đầy tự nhiên giữa màu rượu và gỗ sồi, loại rượu này nhanh chóng chinh phục người thưởng thức từ ánh nhìn đầu tiên.

Tiếp đó là hương vani nồng nàn, cay nồng của gừng, ngọt ngào của trái cây khô, kẹo bơ thoảng vị khói. Khi chạm đến vòm miệng, sự dịu nhẹ pha chút nồng nà của Macallan 12 sẽ khiến người thưởng thức bất ngờ. Vị trái cây khô và sherry cân bằng với vị khói, gia vị khô và kẹo cứng, đặc biệt kết hợp cùng dư vị kéo dài đầy ngọt nhẹ của kẹo bơ cứng, trái cây sấy khô và gừng.

Bậc thầy chưng cất rượu của Macallan Bob Dalgarno luôn theo sát từng thùng rượu một để chọn thời điểm đóng chai hoàn hảo nhất cho loại rượu này. Macallan 12 mang một phong cách cổ điển và đặc trưng cùng với hương vị hảo hạng của mình đã nhanh chóng chinh phục nhiều giải thưởng Quốc tế lớn.

Cách thưởng thức rượu Macallan 12 Sherry Oak

 • Dùng nguyên chất
 • Ướp lạnh trước khi dùng
 • Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị
 • Thêm một ít đá tinh khiết để cảm nhận hương vị mãnh liệt
 • Thêm đá tinh khiết kết hợp với soda và một lát chanh cho một cảm giác sảng khoái

Quy trình sản xuất rượu Macallan 12 Sherry Oak

Về cơ bản, quy trình sản xuất rượu mạch nha đơn cất ở Macallan gồm những bước sau:

Lúa mạch được trồng riêng ở Thánh địa Macallan được chế biến thành mạch nha bằng cách ngâm vào nước ấm từ 5 – 8 ngày để nẩy mầm. Trong quá trình này tinh bột được hóa đường và tạo thành mạch nha riêng

– Mạch nha sau quá trình được hong khô trong lò đốt bằng than bùn, quá trình này đã mang lại hương khói đăc trưng của rượu Whisky

 1. Mạch nha được nghiền mịn rồi ngâm vào nước ấm trong một thùng kín
 2. Nước Mạch nha được lên men trong một thùng lên men riêng biệt
 3. Chất lỏng phát sinh có khoảng 5 – 10% là rượu sẽ được đưa vào chưng cất.
 4. Tùy theo dòng rượu whisky mạch nha đơn cất khác nhau của Macallan mà quá trình chưng cất sẽ có chút khác biệt. Tuy nhiên, dù cho có sự khác biệt về thời gian và công thức chưng cất nhưng tất cả các công đoạn đề được theo dõi rất nghiêm ngặt để có thể tạo ra những thùng rượu whisky chuẩn nhất.

Mua rượu rượu Macallan 12 Sherry Oak ở Đà Nẵng có giá tốt chính hãng ở đâu

Hải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp rượu mạnh chính hãng, giá thành hợp lý ở Đà Nẵng. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chọn mua rượu Macallan 12 Sherry Oak ở Đà nẵng tại Hải Gia Cát chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Mua rượu Macallan có giá tốt, chính hãng hãy đến ngay Hải Gia Cát.

 Liên hệ:

0905 80 90 11

hagiaca0508@gmail.com

144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng