Sản Phẩm

Rượu Macallan 12 Triple Cask

2,300,000

  • Loại rượu: Macallan
  • Nồng độ: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland
  • Vùng: Speyside
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

Rate this product

Giới thiệu rượu Macallan 12 Triple Cask

Rượu Macallan 12 Triple Cask tiền thân là chai Macallan 12 năm Fine Oak. Năm 2018 trong một chiến lược làm mới lại hình ảnh và chống hàng giả trên phạm vi toàn cầu, hãng đã thay đổi kiểu chai, công nghệ đóng nắp, tem 3D thông minh, ngưng các bộ sưu tập cũ đồng thời giới thiệu các bộ sưu tập mới trong diện mạo mới.

Macallan 12 Triple Cask là kết quả chế tác từ 3 thùng ủ khác nhau cho hương thơm phức hợp của trái cây, mật ong với vị khá cân bằng của trái cây, gỗ sồi và cay gia vị. Hậu vị để lại dư vị kéo dài với các loại trái cây chín, gỗ sồi và cay gia vị.

Macallan 12 năm là dòng rượu khá ưa chuộng tại VN, cũng như toàn cầu vì nó làm hài lòng được người thích hương vị trẻ trung, sôi nổi – đậm đà cổ điển.

Mua rượu Macallan 12 Triple Cask ở đâu tại Đà Nẵng

Hải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp rượu Mạnh chất lượng, giá cả hợp lý ở Đà Nẵng. Với kinh nghiệm nhiều năm, sản phẩm đa dạng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chọn mua rượu Macallan 12 Triple Cask ở Đà Nẵng hãy đến ngay Hải Gia Cát.

Mua rượu Macallan chính hãng, giá tốt hãy tìm ngay Hải Gia Cát

 Liên hệ:

0905 80 90 11

hagiaca0508@gmail.com

144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng