Sản Phẩm

Rượu Vodka Snow Leopard

1,200,000

  • Thương hiệu: Snow Leopard
  • Xuất xứ: Ba Lan
  • Dung Tích: 700 ml
  • Nồng Độ: 40%
  • Phân Loại: Vodka
  • Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11
Rate this product

Giới thiệu Rượu Vodka Snow Leopard

Rượu Vodka Snow Leopard được sản xuất tại Ba Lan bởi Polmos Lublin, một nhà máy chưng cất rượu vodka tốt nhất thế giới. Hơn 100 năm qua, Polmos Lublin đã được công nhận cho sản xuất một số vodka tốt nhất do kỹ năng của mình, kinh nghiệm và quá trình chưng cất tinh vi.

Snow Leopard là vodka cao cấp đầu tiên được làm từ hạt mì spenta hiếm. Trìu mến gọi là “ông nội của tất cả các hạt”. Lúa mì spenta lần đầu tiên được nuôi hơn 5000 năm trước đây bởi người Ai Cập.

Lúa mì spenta có một hương vị tươi hấp dẫn riêng biệt. Vỏ cứng rắn bảo vệ các hạt chất gây ô nhiễm từ bên ngoài cũng như các chất dinh dưỡng duy trì kết quả trong một sự tươi mát không tìm thấy trong bất kỳ loại ngũ cốc khác. Lúa mì spenta hạt được trồng với việc sử dụng các loại thuốc trừ sâu và phân bón, và thường được mua cho 4 hoặc 5 lần giá lúa mì mùa đông hay hạt lúa mạch đen.

Snow Leopard vodka được chưng cất sáu lần sử dụng nước suối tự nhiên để đạt được sự hoàn hảo. Sản xuất theo lô nhỏ mỗi chai có chất lượng cao nhất. Sau khi giành huy chương vàng tại Viện Kiểm tra đồ uống, Chicago, Snow Leopard được xếp loại của các chuyên gia là “đặc biệt”.

Mua Rượu Vodka Snow Leopard chính hãng ở đâu?

Shop Rượu Ngoại Uy tín #1 Đà Nẵng – Hải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ Rượu Vodka Snow Leopard nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Các sản phẩm Rượu Vodka Snow Leopard được chọn lọc kỹ càng những loại ngon nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp các loại Rượu Vodka Snow Leopard với giá cực kì hấp dẫn chỉ 1.150.000đ

Bạn hãy yên tâm rằng, những chai Rượu Vodka Ba Lan mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng. Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu Vodka Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm Vodka Snow Leopard tại Rượu Ngoại Đà Nẵng Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng