Sản Phẩm

Rượu Vodka Skyy

280,000

  • Thương hiệu: Skyy
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Dung Tích: 700 ml
  • Nồng Độ: 40 %
  • Phân Loại: Vodka
  • Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11
Danh mục: ,
Rate this product

Giới thiệu Rượu Vodka Skyy

Rượu Vodka Skyy ban đầu được bán bởi SKYY Spirits LLC, được thành lập vào năm 1992 bởi Maurice Kanbar. Năm 2009 SKYY Spirits LLC được mua lại bởi Campari Group, và vào năm 2012 được đổi tên thành Campari America. Nó hiện là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Campari Group, và tiếp thị không chỉ dòng rượu vodka, mà còn cả các sản phẩm khác của Campari. SKYY Vodka có 40% ABV / 80 proof, ngoại trừ ở Úc và New Zealand có 37,5% ABV / 75 proof và ở Nam Phi có 43% ABV / 86 proof. Chai có màu xanh coban với nhãn dán rõ ràng. Năm 2008, SKYY mở rộng dòng SKYY Vodka với mười bảy hương vị mới, được gọi là SKYY Infusions. Những SKYY Infusions này được làm từ trái cây.

Độ tinh khiết tuyệt đối và rất nhiều sự hài hòa trong hương vị với gợi ý nhẹ nhàng của vani, quế, các loại hạt và không nướng mè.

Với nguồn nước này là hỗn hợp các loại ngũ cốc tốt nhất của vùng Trung Tây Hoa Kỳ và quy trình sản xuất hiện đại.

Làm sạch và trung tính trên cả mũi và vòm miệng.

Rất thích hợp khi pha chế các loại thức uống cocktail.

Thưởng thức Skyy Vodka trong một ly cocktail mùa hè!
Dưới đây, bạn tìm thấy một trong nhiều công thức pha chế cocktail dựa trên Skyy Vodka:

Thành phần :

45ml Vodka SKYY
15ml Aperol Aperitivo
20ml nước chanh
Cùi chanh dây
30ml nước ép thơm
Lá bạc hà để trang trí
Lắc tất cả các thành phần với đá. Cho vào ly ướp lạnh sẵn lớn với nhiều đá hơn. Trang trí với cùi chanh dây và nhánh bạc hà tươi. Thưởng thức!

Nơi bán Rượu Vodka Skyy chính hãng giá tốt nhất?

Shop rượu uy tín #1 Đà Nẵng – Hải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ Rượu Vodka Skyy nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Các sản phẩm Rượu Vodka Skyy được chọn lọc kỹ càng những loại ngon nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp các loại Rượu Vodka Mỹ Skyy với giá cực kì hấp dẫn chỉ 270.000đ

Bạn hãy yên tâm rằng, những chai Rượu Vodka Mỹ mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng. Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu Vodka Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm Vodka Skyy tại Shop rượu Đà Nẵng Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng