Sản Phẩm

Rượu Vang Đỏ Chile Frontera

370,000

  • Thương hiệu:  Concha Y Toro
  • Quốc gia: Chile
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Centrall Valley
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Nồng độ: 12.5%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Chai rượu vang đỏ Frontera Cabernet Sauvignon được làm ra bởi nhà sản xuất Concha Y Toro có tên tuổi lâu đời tại Chile. Loại vang Chile này mang đậm nét đặc trưng của thung lũng Central Valley. Rượu sẽ mang đến cho bạn hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dư vị của rượu vang đọng lại mãi trong kí ức người dùng.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Frontera Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Đỏ Frontera được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, có màu đỏ đậm đặc trưng của giống nho này. Màu của rượu toát lên sự sang trọng, đầy tinh tế lôi cuốn ánh mắt nhìn.

Hương vị lan tỏa mạnh bắt nguồn từ mâm xôi, đào, họ mận mơ, bánh mì nướng. Lượng tannin trong rượu cao nhưng mềm mượt. Với nồng độ chỉ 12,5% nhẹ nhàng, axit cân bằng hòa quện vào nhau.

Vang trở nên trọn vẹn hơn khi dùng trong bữa cơm gia đình sum vầy bên nhau vào những ngày cuối tuần hay lễ tết. Tuyệt vời hơn khi kết hợp với món ăn như thịt đỏ, mì ý, thịt nguội, pate, salat…

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Frontera Cabernet Sauvignon

Đến mùa nho chín, thu hoach dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia rượu vang. Khi nho được đem về nhà máy, loại bỏ cuống lá, quả kém chất lượng và đưa nghiền lấy nước nho. Kế tiếp cho ngâm ủ trong thùng thép không rỉ khoảng 4 tháng đến 6 tháng trước khi đóng chai.

Hiện tại sản phẩm đang được nhập khẩu, phân phối chính hãng ở Việt Nam tại Hải Gia CátShop rượu uy tín Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm Rượu vang Chile tại Đà Nẵng nhập khẩu chính hãng, với giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng