Sản Phẩm

Rượu Vang Đỏ Pháp Francis Gillot Merlot

160,000

  • Thương hiệu: UG Bordeaux
  • Quốc gia:Pháp
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Bordeaux
  • Giống nho: Merlot
  • Nồng độ: 13.5%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Giới thiệu Rượu vang Francis Gillot Merlot

Rượu vang Francis Gillot Merlot là rượu vang Pháp nhập khẩu, được làm từ 100% giống nho Merlot tại vùng trồng nho Bordeaux. Nồng độ hoàn hảo 13.5%, nhà sản xuất rượu UG Bordeaux chưa bao giờ làm người dùng thất vọng bởi hương thơm dịu nhẹ, kết thức mượt mà và giá cả luôn phù hợp với tất cả các khách hàng.

Nằm ở mức giá tầm trung, sản phẩm được lòng mọi công dân Châu Á vì chất lượng vượt trội so với giá thành. Kể từ khi rượu vang trở thành thức uống thông dụng, các sản phẩm của nước Pháp luôn nhận được nhiều sự yêu thương từ người dùng thế giới.

Được ủ trong thùng gỗ sồi trong một thời gian dài, nên càng khiến cho mùi vị của rượu vang thêm phần ngọt ngào và đậm chất riêng.

Chất liệu gỗ sồi góp phần giúp vang được phát triển một cách hoàn hảo nhất. Trong vị của vang có thoang thoảng hương gỗ sồi quyện vào mùi vị trái cây tươi tạo thành từng giọt vang ngon lành.

Hương vị chính của rượu vang Francis Gillot Merlot

Kết hợp của : Dứa, Lê, Quýt

Vị: tannin chat

Hương: gỗ tự nhiên

Tất cả hòa quyện thành hương vị mới lạ, mãnh liệt và trong vắt, tạo nên sự bất ngờ cho người dùng ngay trên đầu lưỡi, trong vòm họng.

Mua rượu vang Francis Gillot Merlot giá tốt ở đâu tại Đà Nẵng

Hải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp rượu vang với kinh nghiệm và danh mục sản phẩm đa dạng ở Đà Nẵng chắc chắn sẽ giúp quý khách hài lòng nhất. Chính vì vậy nên quý khách muốn mua Rượu vang Francis Gillot Merlot giá rẻ, chất lượng ở Đà Nẵng thì hãy đến ngay Hải Gia Cát.

Mua rượu vang pháp ngon, giá rẻ tìm ngay Hải Gia Cát.

 Liên hệ:

0905 80 90 11

hagiaca0508@gmail.com

144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng