Sản Phẩm

Rượu Vang Trắng Pháp Marius Vermentino

330,000

  • Thương hiệu: M.Chapoutier
  • Quốc gia: Pháp
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Languedoc
  • Giống nho:  Vermentino 75 %, Terret 25 %
  • Nồng độ: 13 %

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Giới thiệu Rượu Vang Pháp Marius Vermentino

Rượu vang Marius Vermentino được sản xuất từ nhà làm rượu nổi tiếng M.Chapoutier. Thương hiệu nỗi tiếng của Pháp chuyên cho ra những sản phẩm được săn lùng từ giới sành vang.

Rượu vang Marius Vermentino được làm nên từ sự pha trộn hoàn hảo của những giống nho đó chính là Vermentino 75 %, Terret 25 %, chai rượu vang có được sự tinh tế ngọt ngào bởi hương vị của hai giống nho này. Hơn thế nữa bạn còn có thể cảm nhận được nhiều hương vị khác nữa từ rượu như hương thơm của táo xanh, của những trái cây có múi và hương hoa cùng với mật ong rừng.

Nồng độ 13.5% nhẹ nhàng đủ để cho bạn cảm nhận một cấu trúc cân bằng và một lượng tannin vừa phải. Vang chắc chắn không bao giờ khiến cho con người ta phải cảm thấy thất vọng về bất cứ điều gì nói chung.

Nếu được lựa chọn thì bạn đừng bỏ qua chai rượu vang này nhé. Rượu đảm bảo sẽ mang đến cho tất cả các quý khách hàng một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt và đầy ý nghĩa.

Mua Rượu vang Pháp Marius Vermentino ở đâu tại Đà Nẵng

Mua rượu vang Marius Vermentino ở đâu tại Đà Nẵng là câu hỏi hay gặp khi khách hàng đến Shop Hải Gia Cát. Hải Gia Cát tự hào là đơn vị cung cấp rượu vang chất lượng, giá thành hợp lý ở Đà Nẵng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mua rượu vang Pháp ngon, giá tốt hãy đến Hải Gia Cát.

Liên hệ:

0905 80 90 11

hagiaca0508@gmail.com

144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng