Sản Phẩm

Rượu Vang Đỏ Pháp Côte Des Roses Pinot Noir

590,000

  • Thương hiệu: Gerard Bertrand
  • Quốc gia: Pháp
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Languedoc
  • Giống nho:  Pinot Noir
  • Nồng độ: 13 %

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Giới thiệu rượu vang Cote Des Roses Pinot Noir

Rượu vang Cote Des Roses Pinot Noir là sản phẩm nhà làm rượu vang danh tiếng Gerard Bertrand ở vùng đất Pays d’Oc. Nhà làm rượu này chưa bao giờ làm thất vọng người dùng bởi những sản phẩm rượu vang họ mang lại như chai này. 

Được trưởng thành từ 100% trái nho Pinot Noir, chai rượu vang mang đến hương vị của nho ngọt ngào sâu sắc. Không những vậy ghi chú trong sản phẩm rượu vang Cote Des Roses Pinot Noir còn là sự hiện diện bởi hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ đan xen lẫn lộn như việt quất, đinh hương, dâu tây hay anh đào.

Có màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà nằm ẩn chứa bên trong chai thủy tinh, rượu bộc bạch ánh màu của tình yêu rực cháy. Vang như biết đọc cảm xúc của người dùng. Và mỗi lúc bạn cảm thấy buồn thì hãy cùng với sản phẩm rượu vang làm bạn tri kỷ để chia sẻ những nỗi niềm cảm xúc.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang Cote Des Roses Pinot Noir được ngon nhất? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Muốn cho rượu vang được ngon hơn thì bạn nên biết cách lựa chọn những ẩm thực thưởng thức cùng sao cho phù hợp. Vang nên kết hợp kèm cùng với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt lợn nướng, thịt bò bít tết hay bò sốt vang trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 16-18 độ.

Mua rượu vang Cote Des Roses Pinot Noir ở đâu tại Đà Nẵng

Đến với Đà Nẵng, bạn muốn tìm một địa điểm cung cấp rượu vang Pháp chất lượng giá thành hợp lý thì Hải Gia Cát là một đại diện đáng chú ý. Với danh mục sản phẩm đa dạng và nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu rượu vang chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Mua Rượu Vang Cote Des Roses Pinot Noir giá tốt ở Đà Nẵng hãy đến ngay Hải Gia Cát.

Mua rượu vang Pháp ngon, chất lượng hãy đến Hải Gia Cát.

Liên hệ:

0905 80 90 11

hagiaca0508@gmail.com