Sản Phẩm

Rượu Vang Đỏ Chile Sanama Cabernet Sauvignon

240,000

  • Thương hiệu: Sanama
  • Quốc gia: Chile
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Rapel Valley
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Nồng độ: 13.5%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Giới thiệu Rượu Vang Đỏ Sanama Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ Sanama Cabernet Sauvignon chúng được trưởng thành từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon. Những quả nho này được sinh trưởng trong điều kiện khí hậu đất phù sa màu mỡ, được bảo vệ bởi những dãy núi và có ngày ấm áp đêm mát mẻ. Chúng đã tạo nên điều kiện lý tưởng để cung cấp một độ chín hoàn hảo cùng lượng tannin đậm đặc cho nho.

Bên cạnh đó đây còn là sản phẩm rượu có mức giá rẻ chất lượng cao của hãng Sanama để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức.

Thưởng thức chai rượu vang này bạn như được cảm nhận cả hơi thở thiên nhiên Chile, đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa và đặc biệt dành cho những ai yêu thích thức uống của quốc gia Chile này.

Đặc điểm Rượu Vang Đỏ Sanama Cabernet Sauvignon

Vang đỏ Sanama Cabernet Sauvignon có nồng độ cồn: 13.5%. Rượu được lên men từ nho tươi không qua chưng cất từ Chile. Đặc biệt hơn khi đây là loại rượu được lên men từ loại nho Cabernet Sauvignon.
Loại vang này được làm hoàn toàn 100% từ giống nho Cabernet Sauvignon nên góp vai trò quan trọng vào hương vị rượu vang. Bởi thế khi thưởng thức, vang cho cảm nhận về dòng vang đỏ ấn tượng với hương vị hoa quả dịu êm, tannin mềm, cùng với đó là các gia vị được đong đếm để đạt được độ cân bằng, hòa quyện vào nhau tạo thành một tổng thể hấp dẫn, ngon ngọt và kết thúc dễ chịu

Thưởng thức rượu vang Đỏ Sanama

Tận hưởng được hương vị ngọt ngào và một kết thúc đầy dễ chịu cùng với nồng độ khá nhẹ nên vang đỏ Chile Sanama Cabernet Sauvignon trở nên phù hợp ăn kèm với thịt đỏ và phô mai cứng. Và để hương vị của rượu đạt ấn tượng nhất, bạn hãy sử dụng tại nhiệt độ 16 – 20 độ C

Vang đỏ Sanama của Tập đoàn Los Boldos – Chile, rất phù hợp khi dùng chung với các loại thịt đỏ.

Để thưởng thức những chai Vang Sanama chính hãng chuẩn vị hạy chọn ngay shop rượu Đà Nẵng Hải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm Rượu vang Chile tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung.

Liên hệ:

  • 0905 80 90 11
  •  hagiaca0508@gmail.com
  •  144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng