Sản Phẩm

Rượu Vang Đỏ Chile Casillero Del Diablo

480,000

  • Thương hiệu: Concha Y Toro
  • Quốc gia: Chile
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Centrall Valley
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Nồng độ: 13.5%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Đôi nét về rượu vang đỏ Casillero Del Diablo Reserva 

Ngay từ trên nhãn rượu, sở hữu phân cấp ‘Reserva’ trên nhãn rượu, Rượu vang đỏ Casillero Del Diablo cho thấy nó chính là sản phẩm chất lượng cao đã được ủ lâu năm và chất lượng rượu đã được các chuyên gia kiểm định cùng đánh giá.

Sở hữu nồng độ cồn 14% đậm đà mang chút vị axit vừa phải, cùng dung tích 750ml thông thường như bao chai rượu vang khác, cộng thêm màu sắc kiểu dáng cổ điển nhưng không kém phần bắt mắt, thật sự chai rượu này đã đạt điểm tối đa về mặt ngoại hình của một chai vang Chile ngon.

Thưởng thức rượu vang đỏ Casillero Del Diablo

Sự hoàn hảo của những chai rượu vang hảo hạng luôn tới từ hương vị riêng biệt của chúng, và thật đáng tiếc nếu không được thưởng thức kèm các món ăn nhằm tăng hương vị như : các loại thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, thịt hươu, thịt trắng hay salad và các loại pho mát già.

Cũng giống như các chai vang đỏ Chile khác, rượu vang đỏ Casillero Del Diablo phù hợp để sử dụng hơn nếu được ướp lạnh trong nhiệt độ từ 12 – 17 độ C nhắm mục đích giúp thực khách cảm nhận vị rượu tốt hơn, ngon hơn.

Quý khách hãy đến ngay Rượu ngoại Đà Nẵng Hải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Rượu vang Concha Y Toro giá tốt ở Đà Nẵng để chọn mua sản phẩm và nhận những tư vấn chuẩn xác nhất cùng cách bảo quản loại rượu này trước khi sử dụng và sau khi dùng nhưng không sử dụng hết.

Mua rượu vang ở Đà Nẵng hãy đến Hải Gia Cát !!!

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng