Sản Phẩm

Rượu Vang Đỏ Chile Santa Ema Cabernet Sauvignon

350,000

  • Thương hiệu: Santa Ema
  • Quốc gia: Chile
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Maipo Valley
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Nồng độ: 13.5%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Giới thiệu Rượu Vang Đỏ Santa Ema

Rượu vang đỏ Santa Ema đến từ nhà làm rượu Santa Ema. Đây là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Chile  được đánh giá rất cao. Không những có sự phong phú về hương vị của vang mà ngay cả những cá tính của rượu vang Santa Ema không ngừng đổi mới.

Rượu vang đỏ Santa Ema này cũng vậy, chỉ cần thưởng thức 1 lần thì con người ta còn nhớ mãi cho nhiều lần mong muốn được trải nghiệm tiếp theo. Mang đến hương vị vô cùng mạnh mẽ và tinh tế, rượu gợi nhớ đến mùi trái cây màu đỏ và trái cây màu đen như mận, dâu đen, quả mâm xôi được bổ sung bởi cảm xúc rất nhẹ nhàng của mùi nướng của bánh. Mùi vị Tròn trịa với sự cân bằng rất tốt, hậu vị dài lâu.

Để hương vị của rượu vang đỏ Santa Ema được tròn trịa và đậm đà hơn nữa thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần được quan tâm. Ở chai rượu vang này bạn nên thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò hầm, các món pho mai, thịt lợn nướng…trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Mua rượu vang đỏ Santa Ema ở đâu tại Đà Nẵng

Để mua rượu vang đỏ Santa Ema chính hãng, giá tốt nhất xin liên hệ Hải Gia Cát. Đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại rượu vang Chile ngon tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung đảm bảo chất lượng và hương vị trọn vẹn chính gốc chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng