Sản Phẩm

Rượu Whitley Neill Raspberry Gin

950,000

  • Thương hiệu: Whitley Neill
  • Xuất xứ: Anh
  • Dung Tích: 700 ml
  • Nồng Độ: 43 %
  • Phân Loại: Gin

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11

Rate this product

Rượu Gin Raspberry Whitley Neill 70cl là một loại rượu Gin được sản xuất bằng phương pháp thủ công. Được giới phê bình đánh giá khá cao trên thị trường, và nó đã giành được một số thành tích như huy chương bạc tại triển lãm rượu thế giới tại San Francisco. Được bình chọn là thương hiệu Gin được đánh giá cao của vương quốc Anh trong cuộc khảo sát của BrandVue của Savanta năm 2021. Huy chương bạc với 92 điểm tại cuộc thi rượu và rượu mạnh quốc tế năm 2020, và một số giải thưởng khác.

Mùi hương độc đáo của quả Bách Xù kèm theo là các mùi hương của rau mùi, cam thảo và mùi quả mâm xôi (Hay còn có tên khác là quả phúc bồn tử) trong tiếng Anh là Raspberry. Sản phẩm có hương vị cân bằng tuyệt vời giữa hương vị trái cây tinh tế và hương thơm cam quýt, mâm xôi khá dài. Điều này giúp cho Gin Raspberry Whitley Neill khá linh hoạt khi kết hợp với các thành phần khác để pha cocktail, cũng như cho bạn khả năng sáng tạo vô tận.

Những đặc điểm của rượu Gin Raspberry Whitley Neill

Thành phần nguyên liệu

Rượu Gin Raspberry Whitley Neill được chưng cất cùng với các loại thảo mộc: Quả bách xù, hạt rau mùi, vỏ trái bã đậu, rễ cây Orris, rễ bạch chỉ, cam thảo, quả cam ngọt, chanh vàng và quả mâm xôi raspberry.

Phương pháp sản xuất rượu Gin Raspberry Whitley Neill

Rượu Gin Raspberry Whitley Neill được sản xuất thủ công bởi bậc thầy chưng cất Johnny Neill thuộc thế hệ thứ 8 trong gia đình có truyền thống sản xuất rượu tại London.

Rượu Gin Raspberry Whitley Neill được sản xuất bằng phương pháp chưng cất thủ công, đó là các loại thảo mộc tự nhiên sau khi được chọn lọc kỹ, để chọn ra những loại tốt nhất. Sau đó, các loại thảo mộc này sẽ được chưng cất chung với rượu trong lò chưng cất đứng bằng đồng. Quá trình chưng cất thủ công cho phép người thợ chưng cất theo dõi và điều chỉnh để mẻ rượu có được hương vị thơm ngon nhất, giúp các loại thảo mộc giải phóng hương vị và tinh dầu một cách hoàn toàn.

Hương vị của rượu Gin Raspberry Whitley Neill

Hương vị khởi đầu với quả bách xù, cam thảo, rau mùi tạo sự khác biệt với tone tươi sáng rực rỡ từ quả mâm xôi Scotland. Sự cân bằng hoàn hảo với hương vị trái cây tinh tế cùng hương cam quýt và quả mâm xôi kéo dài

Vị của quả mâm xôi ngon từ Scotland cân bằng với hương quả bách xù có vị ngọt tinh tế làm tròn thêm vị cho Gin Raspberry thơm ngon độc đáo này. Rượu Gin Raspberry Whitley Neill  vô cùng linh hoạt này có thể kết hợp một cách hoàn hảo với Tonic cũng như trở thành thành phần tuyệt vời cho các loại cocktail đương đại cho mọi mùa và mọi dịp.