Sản Phẩm

Rượu Gin Blackberry Whitley Neill

950,000

  • Thương hiệu: Whitley Neill
  • Xuất xứ: Anh
  • Dung Tích: 700 ml
  • Nồng Độ: 43 %
  • Phân Loại: Gin

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11

Rate this product

Rượu Gin Blackberry Whitley Neill 70cl là một chai rượu Gin được sản xuất thủ công. Và đã tạo được tiếng vang trên thị trường nhất định khi giành huy chương bạc tại triển lãm rượu thế giới tại San Francisco.

Gin Blackberry Whitley Neill mang hương vị mượt mà của quả mọng tươi, với vị chủ đạo là quả Blackberry và quả Bách Xù, kèm theo mùi hương cam quýt, tiêu đen và kết thúc với vị ấm áp của quế Cassia.

Rượu Gin Blackberry Whitley Neill được sản xuất thủ công bởi bậc thầy chưng cất Johnny Neill nên mang hương vị tinh tế và và khác biệt.

Những đặc điểm của rượu Gin Blackberry Whitley Neill

Thành phần nguyên liệu

Nguyên liêu chưng cất gồm quả Bách Xù, hạt rau mùi, trái Bã Đậu, rễ cây Bạch Chỉ, quế Cassia, Cam Thảo, Cam ngọt, Chanh vàng và quả Blackberry tươi.

Phương pháp sản xuất rượu Gin Blackberry Whitley Neill

Rượu Gin Gin Blackberry Whitley Neill được sản xuất thủ công bởi nhà chưng cất thế hệ thứ 8 Johnny Neill thực hiện.

Sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp chưng cất thủ công, tức là các loại thảo mộc tự nhiên được tuyển chọn kỹ lưỡng, chỉ những loại tốt nhất mới được chọn. Sau đó, các loại thảo mộc sẽ được chưng cất chung với rượu trong lò chưng cất đứng bằng đồng. Quá trình chưng cất thủ công cho phép người thợ chưng cất theo dõi và điều chỉnh để mẻ rượu có được hương vị tối ưu nhất, giúp các loại thảo mộc giải phóng hương vị và tinh dầu một cách tối đa.

Hương vị của rượu Gin Blackberry Whitley Neill

Rượu Gin Blackberry Whitley Neill mang hương vị của quả mọng tươi mượt mà trên nền tảng hương vị của Gin truyền thống là quả Bách Xù, kế đến là mùi ngọt ngào của cam quýt, mùi tiêu đen, và kết thúc với vị đất và quế Cassia ấm áp.