Sản Phẩm

Rượu Whitley Neill Original Handcrafted Gin

950,000

  • Thương hiệu: Whitley Neill
  • Xuất xứ: Anh
  • Dung Tích: 700 ml
  • Nồng Độ: 43 %
  • Phân Loại: Gin

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11

Rate this product

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp sống động và huyền bí của Châu Phi trong chuyến đi về quê hương vợ. Nhà chưng cất Johnny Neill đã chế tạo ra một loại rượu Gin có hương vị quyến rũ và phiêu diêu mang đậm chất Châu Phi trong hương vị. Ông đã tạo nên rượu Whitley Neill Original handcrafted Dry Gin.

Rượu Whitley Neill original handcrafted Dry Gin là một chai Gin được sản xuất bằng phương pháp thủ công. Nó thuộc dòng Dry Gin, và đã giành được một số thành tích như huy chương bạc tại triển lãm rượu thế giới tại San Francisco. Được bình chọn là thương hiệu Gin được đánh giá cao của vương quốc Anh trong cuộc thăm dò BrandVue của Savanta năm 2021, huy chương bạc với 92 điểm tại cuộc thi rượu và rượu mạnh quốc tế năm 2020, và nhiều giải thưởng khác.

Rượu Whitley Neill Original handcrafted Dry Gin có hương vị hơi mềm và mịn hơn nhiều so với Gin truyền thống khác. Với các nốt hương phong phú của quả bách xù và cam quýt, rượu mạnh và các loại gia vị từ châu Phi mang lại cảm giác kỳ lạ. Kết thúc là một hương vị dài, với một chút thoang thoảng của thảo mộc, ca cao và vỏ chanh, trong khi mũi cảm nhận có cả vị ngọt của cam quýt và vị cay, với hương hoa đặc biệt.