Sản Phẩm

Rượu Dewar’s White Label 

420,000

  • Thương hiệu: Dewar’s
  • Nồng độ: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland
  • Phân Loại: Blended Scotch Whisky

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

Rate this product

Giới thiệu Rượu Dewar’s White Label – Shop rượu Hải Gia Cát

Dewar’s White Label đã từng là loại Scotch Whisky bán chạy nhất tại Hoa Kỳ. Các bạn đã có thể nghĩ rằng, đó phải là Johnnie Walker Red Label hay Chivas Regal đúng không? Nhưng thực tế vinh dự đó đã thuộc về Dewar’s, trước khi Glenlivet và Glenfiddich 12 xâm chiếm thị trường như hiện nay.

Thành phần chính của Dewar’s White Label là Malt Whisky sản xuất tại nhà máy chưng cất vùng Highland – Aberfeldy, gần Perthshire. Dewar’s đã xây dựng nhà máy chưng cất này để đảm bảo nguồn mạch nha ổn định cho quá trình pha trộn. Thay vì đi mua lại từ những nhà máy khác như các công ty ra đời cùng thời. Ngày nay, Dewar’s White Label vẫn giữ trong mình công thức cổ điển, Aberfeldy vẫn là trái tim của loại whisky này, cùng 40 loại Malt Whisky và Grain Whisky khác bổ trợ trong hỗn hợp huyền thoại.

Dewar’s White Label được đóng chai ở mức 40% ABV với chai tiêu chuẩn 700ml. Có thể nói đây là chai Blended Whisky chính thức có lịch sử lâu đời nhất thế giới. Sau gần 200 năm tồn tại, Dewar’s White Label vẫn không có vỏ hộp, giống như các loại Bourbon Jim Beam hay Jack Daniels. Trong khi những đối thủ của nó luôn được đựng trong những chiếc hộp đẹp mắt, như JW Red Label hay Chivas 12 chẳng hạn. Nhưng liệu có phải vì bỏ đi chi phí đóng hộp, nên chất lượng của Dewar’s White Label mới trở nên ổn định đến như vậy theo thời gian, và phải chăng đó chính là lý do nó được ưa chuộng?

Dewar’s White Label Tasting Notes

Hương: Chanh, đào trắng, một chút clo. Lớp hương của Dewar’s White Label tỏ ra hơi mỏng. Sau khi thở trong ly, hương đào trắng trở nên áp đảo và phát triển thêm một số lớp hương phụ khác như mật ong, hoa bia, vỏ chanh và cam quýt.

Vị: Một chút ngậy, khá bất ngờ là body dày dạn hơn nồng độ 40% ABV của nó. Cảm giác mạnh mẽ ngay từ đầu nhưng tan biến rất nhanh để lại mật ong, hoa bia và vỏ chanh.

Hậu vị: Ngắn và hơi đơn điệu. Hương chanh nổi bật nhất nhưng kết thúc lại là vị grain whisky. Có thể mọi người sẽ không hài lòng ở điểm này.

Thêm nước: Không tốt lắm, khi chất rượu trở nên đơn điệu hơn. Điểm sáng lớn nhất khi thêm nước là lớp mùi vani xuất hiện, nhưng cũng không mấy ấn tượng.