Sản Phẩm

Rượu Dewar’s 18 Năm

1,500,000

  • Thương hiệu: Dewar’s
  • Nồng độ: 40%
  • Dung tích: 750ml
  • Xuất xứ: Scotland
  • Phân Loại: Blended Scotch Whisky

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

Rate this product

Giới thiệu Rượu Dewar’s 18 Năm

Dòng sản sản phẩm cao cấp của nhãn hiệu rượu Dewars. Rượu Dewars 18 năm với hương vị nồng nàn ngọt ngào mang tới những trải nghiệm thú vị. Thưởng thức rượu Dewars 18 năm để biết thêm về hương vị rượu của những dòng whisky nổi tiếng thế giới.

Bình chọn vào năm 2007 bởi Tạp chí Whisky Scotland Blend! Rượu Dewar 18 năm là một sự pha trộn của rượu whisky sang trọng làm từ whisky ngũ cốc 18 năm mạch nha tuổi chất lượng cao nhất và lựa chọn cẩn thận.

Mua rượu Dewar’s 18 Năm giá tốt nhất ở đâu

Rượu Ngoại Đà NẵngHải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Rượu Dewar nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Các sản phẩm Rượu Dewar 18 năm tại shop rượu Hải Gia Cát rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng những loại ngon nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp các loại Rượu Dewar 18 năm với giá cực kì hấp dẫn chỉ 1.500.000đ

Bạn hãy yên tâm rằng, những chai Rượu Blended Whisky mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng. Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu Mạnh tại Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm tại Rượu Ngoại giá tốt Đà Nẵng – Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng