Sản Phẩm

Rượu Dewar’s 12 Năm

660,000

  • Thương hiệu: Dewar’s
  • Nồng độ: 40%
  • Dung tích: 750ml
  • Xuất xứ: Scotland
  • Phân Loại: Blended Scotch Whisky

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

Danh mục:
Rate this product

Dewar’s 12 năm – Ancestor Double Aged, là dòng rượu whisky blended. Dewar’s 12 được gọi là Double Aged vì các thành phần rượu sau khi được phối trộn với nhau xong mang đi ủ thêm 6 tháng nữa để các thành phần rượu có thời gian hòa quyện với nhau.

Dòng rượu Dewar’s có hàm lượng rượu single malt trong phối trộn tỷ lệ rất cao. Nên cảm giác uống rượu Dewar’s khá làm đậm đà tròn trịa ở cùng độ tuổi rượu.

Dewar’s trở nên rất phổ biến và có thể được tìm thấy tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Loại whisky này luôn được coi là một thức uống mang hình ảnh tiêu biểu cho rượu mạnh và trở thành một trong những loại rượu được ưa chuộng trong nhiều thập kỷ qua.

Rượu Dewars 12 năm vẫn giữ vững được vị trí của mình như là loại whisky bán chạy nhất thế giới với sự kết hợp mạnh mẽ của gia vị, mạch nha và ngũ cốc với chất lượng thơm ngon tuyệt vời.

Đặc điểm:

Màu: Vàng hổ phách.

Mùi: Hương thơm hoàn hảo và tươi mát với hương vani, khói và mạch nha mạnh mẽ.

Vị: Êm dịu và ngọt ngào với hương vị mạch nha, cân bằng với vị vani thoảng hương gia vị. dư vị khoái khẩu và tràn đầy trong sự bùng nổ thật đặc biệt và đáng nhớ của hương gia vị ấp ám.

Cách thưởng thức:

Loại whisky này hoàn hảo để dùng pha chế, tuyệt vời khi thưởng thức với bạn bè, dùng trong những bữa tiệc nướng ngoài trời, hoặc khi thư giãn tại nhà. Có thể pha với nước sôđa cho cảm giác tươi mát, với gừng cho vị cay nồng.

Để thưởng thức hương vị rượu Dewar’s 12 năm – Ancestor Double Aged ngon chuẩn vị nhất, hãy chọn mua tại Shop rượu uy tín Đà Nẵng Hải Gia Cát  đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Rượu mạnh tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất..