Sản Phẩm

Rượu Chivas Extra 13 Năm Sherry Cask 

700,000

  • Thương hiệu: Chivas
  • Nồng độ: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland
  • Phân Loại: Blended Scotch Whisky

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

Danh mục:
Rate this product

Giới thiệu rượu Chivas Extra 13 năm Sherry Cask 

Chivas Extra 13 Năm Sherry Cask là một loại rượu whisky đặc biệt, nó được trưởng thành một cách chọn lọc trong những thùng Oloroso đổ đầy đầu tiên. Điều này cung cấp một sự pha trộn mạnh mẽ, phong phú và tạo ra một thức uống tuyệt vời.

Giới thiệu rượu Chivas Extra 13 năm Sherry Cask 
Giới thiệu rượu Chivas Extra 13 năm Oloroso Sherry Cask

Chivas Extra 13 Oloroso Sherry Cask này được lấy cảm hứng từ 13 King Street Emporium của anh em nhà Chivas ở Aberdeen. Nơi họ nhập khẩu các loại rượu mạnh khác nhau, các loại gia vị kỳ lạ và các mặt hàng thực phẩm cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. Họ truyền đạt sự kết hợp đặc trưng độc đáo của riêng mình vào hỗn hợp Chivas, lần đầu tiên kết thúc này mang đến những nốt hương mới và thể hiện cho tinh thần, khát vọng của họ.

Khám phá hương vị mới với rượu Chivas Extra 13 Năm Sherry Cask

Rượu Chivas Extra 13 năm Sherry Cask được ủ có chọn lọc 13 năm trong thùng sherry Oloroso mang đến trải nghiệm hương vị không thể so sánh được. Kết quả cuối cùng là phong phú tuyệt vời, vì thùng sherry tạo ra hương vị toàn thân của rượu blended whisky của chúng tôi.

Sau khi được trưởng thành một cách có chọn lọc trong thùng sherry Oloroso, những nốt hương ngọt ngào và phong phú của hỗn hợp Speyside của họ được phóng đại – mang đến hương vị đậm đà qua từng ngụm rượu.

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp rượu Chivas Extra 13 năm Sherry Cask ở Đà Nẵng

Shop rượu Đà NẵngHải Gia Cát  đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Chivas Extra 13 năm Sherry Cask nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất thị trường

Chúng tôi hiện đang là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu Mạnh tại Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Mua rượu Chivas Extra 13 năm Sherry Cask ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát
Mua rượu Chivas Extra 13 năm Sherry Cask ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát

Chọn mua sản phẩm Rượu Chivas tại Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng