Sản Phẩm

Rượu Chivas Regal 25YO 70CL

Liên hệ

  • Thương hiệu: Chivas
  • Nồng độ: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland
  • Phân Loại: Blended Scotch Whisky

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

Rate this product

Công thức pha trộn rượu Chivas Regal 25

Có 1 công thức nhất là chọn lựa những hạt ngũ cốc & mạch nha chất lượng nhất  ủ cá biệt giữa những thùng gỗ sồi có độ tuổi từ 18 năm trở nên trong một khoảng thời gian được định sẵn, và được hòa quyện theo tỉ lệ để khiến cho rượu Chivas 25 years old trở thành 1 loại Whisky thượng hạng cho đến thời điểm hiện tại.

Chỉ có những loại rượu Scotch Whisky 25 năm tuổi hiếm nhất mới được pha trộn với nhau để tạo ra sự pha trộn huyền thoại này. Mỗi giọt đều được pha trộn một cách tỉ mỉ để khơi dậy sức mạnh và kết cấu tinh tế đã làm nên danh tiếng của Chivas 25 nguyên bản vào đầu những năm 1900.

Mỗi mẻ Chivas Regal 25 đều được chế tạo từ đầu trong phòng pha chế. Chúng tôi mang các mẫu thùng từ nguồn dự trữ trong các kho chứa trên khắp Scotland và thực hiện pha trộn với số lượng nhỏ, sau đó đánh giá chất lượng trước khi trộn các thùng lại với nhau. Sau đó, chúng tôi thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng từng thùng trước khi pha trộn các thùng lại với nhau. Đây cũng là cách mà các lô Chivas 25 nguyên bản đã được tạo ra lần đầu tiên vào đầu những năm 1900.

Bậc thầy pha trộn Sandy Hyslop

Hương vị đặc trưng của rượu Chivas Regal 25

– Dư vị của rượu từ vật liệu đóng thùng: Từng thùng rượu được sử dụng cho Chivas 25 đều được lựa chọn và đánh giá thủ công để đảm bảo tổng hòa hương vị phong phú cho sản phẩm pha trộn cuối cùng.

– Hương vị bạn có thể cảm nhận từ mũi: Hương thơm trái cây hấp dẫn của cam và đào ngọt ngào nằm trong loại rượu whisky trái cây này, theo sau là hương của bánh hạnh nhân và các loại hạt.

– Hương vị cảm nhận từ vòm miệng: Vị cam sô cô la đậm đà với độ kem mềm.

– Dư vị sau khi uống: Êm dịu, tròn đầy, kéo dài đầy sang trọng.

Khi mở chai rượu sẽ cảm nhận được hương vị của các loại hạt ngọt  caramel, lắp đầy trong mùi hương là mùi vị của trái cây chín & ngon ngọt, chúng ta có thể cảm nhận ít nhiều hương vị khác biệt của dòng rượu này. Đặc biệt hương vị từ vỏ cam cũng được thêm vào để tăng thêm hương vị cho rượu Chivas.

Cách thưởng thức rượu Chivas Regal 25

– Rượu Chivas 25 YO thường được dùng uống nguyên chất hoặc với đá không tan

– Thêm một ít nước để cảm nhận hương vị mãnh liệt

– Nên ướp lạnh trước khi uống

Chivas 25 – quà tặng cho các dịp lễ, tết

Chivas là dòng rượu có chất lượng cao, mẫu mã sang trọng cùng với giá cả hợp lý nên luôn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá khá cao và cũng là nhãn hiệu rượu Scotch Whisky bán chạy số 1 tại Việt Nam.

Rượu Chivas 25 Năm bao gồm 1 hộp quà sang trọng, bắt mắt với chất liệu da bọc nhung cao cấp. Với dòng rượu này bạn sẽ rất an tâm để làm quà tặng vào các dịp lễ tết, đặc biệt là các buổi gặp gỡ giao tiếp đối tác,..