Sản Phẩm

Rượu Vang Đỏ Nam Phi Rib Shack

425,000

  • Thương hiệu: Douglas Green
  • Quốc gia: Nam Phi
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng nho : Western Cape
  • Giống nho: Syrah, Pinotage
  • Nồng độ: 13 %

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Rượu vang đỏ Rib Shack là một loại vang đỏ rất đặc biệt của Nam Phi được sản xuất bởi hãng rượu vang Douglas Green. Rượu vang được trộn lẫn từ giống nho nổi tiếng thế giới Shiraz và giống nho bản địa đặc trưng của Nam Phi là Pinotage. Nho Pinotage là giống nho “quốc hồn” của Nam Phi – đó là kết quả của sự lai tạo giữa giống nho nổi tiếng Pinot Noir (Pháp) với giống nho bản địa Cinsaut từ hàng trăm năm trước.

Rượu vang đỏ Rib Shack này được thiết kế chuyên cho các món thịt BBQ như bò nướng, gà nướng, sườn nướng, vịt quay, heo quay … vì vậy nó thường được gọi là chai rượu vang BBQ chính thức (official BBQ wine). Rượu vang Rib Shack Red rất thích hợp với các món chiên xào của Việt Nam. Chúng uống ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 16-18 độ.

Rượu vang đỏ Rib Shack là một loại rượu vang được thiết kế riêng cho những người cũng yêu rượu vang như cách họ yêu món thịt: thịt đỏ, khổ lớn và ngon lành. Với Rib Shack Red, bạn có thể tự do quyết định những gì bạn muốn thưởng thức nó. Sườn nướng mật ong, gà quay cùng nước sốt đặc biệt. Hoặc một miếng bít tết đủ lớn để làm cho một người ăn chay phải phát khóc. Hay một miếng sườn cừu non béo ngậy. Tất cả đều dễ dàng kết hợp với Rib Shack Red.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp Rượu vang đỏ Rib Shack với giá cả và chất lượng được bảo quản tốt nhất như ở nơi sản xuất. Mua rượu vang tại Đà Nẵng hãy đến Hải Gia Cát

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng