Sản Phẩm

Rượu Soju Gooday Truyền Thống

60,000

  • Thương hiệu: Gooday
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Dung Tích: 360 ml
  • Nồng Độ: 16.9%
  • Phân Loại: Sơ Chu
  • Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11
Rate this product

Rượu Soju Good day (무학) 좋은데이 360ml.

Rượu soju Gooday truyền thống là loại rượu sochu truyền thống của nhà sản xuất Muhak, Hàn Quốc. Soju Gooday là dòng rượu trắng truyền thống của xứ sở Kim Chi. Là sản phẩm chính bán chạy ở thị trường trong nước và nước ngoài đã hơn 73 năm.

Đặc điểm nổi bật nhất của Rượu Soju Muhak White là chỉ sử dụng gạo nguyên chất, lúa mạch an toàn để sản xuất rượu nguyên chất và được pha loãng với nước khoáng đã tinh chế lấy từ độ sâu 200m thông qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược.Hiện tại, chúng tôi đang sản xuất và xuất khẩu nhiều loại “Diluted Soju” có nồng độ thấp chi khoảng 16%, với các dòng soju hoa quả sochu trái cây thì nồng độ chỉ 12-13%.

Đặc biệt, “White Soju” có vị trí đứng vững như vậy đến nay vì 3 lý do sau:
Rượu soju Good day, không bị lai căng, hương vị truyền thống của Soju đạt được thông qua sự lựa chọn một cách cẩn thận 100% là gạo Hàn Quốc.

Rượu soju Good day nước tinh khiết được sử dụng cho “White Soju” được chưng cất nhiều lần thông qua hệ thống Macbansuck, sẽ cho hương vị tinh khiết, tươi mát. Hệ thống Macbansuck này sẽ loại bỏ các kim loại nặng, và các tạp chất khác ra khỏi nước.

Rượu soju Good day với các thành phần Arginin và Asparaginsan đã minh chứng cho việc làm giảm sự ảnh hưởng của rượu sau khi uống: Các thành phần được ngấm vào trong cơ thể không tác dụng đến cơ thể. “Gold Flake” Soju thì có lợi cho các căn bệnh đặc trưng có liên quan đến tim và tâm hồn thanh thản chính là phần cốt lõi sẽ được cải thiện. Soju từ gạo được chưng cất với hương vị cay nhẹ.

Cách thưởng thức: Nhiệt độ phòng hoặc ướp lạnh. lắc đều trước khi rót uống.

Mua rượu soju Good day truyền thống giá tốt nhất Đà Nẵng

Shop rượu ngoại Uy tín #1 Đà Nẵng – Hải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ Rượu soju Good day truyền thống nhập khẩu chính hãng giá cực kì hấp dẫn chỉ 55.000đ

Bạn hãy yên tâm rằng, những chai Rượu Soju Gooday truyền thống mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng. Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất để có thể đáp ứng nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất.

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh rượu Hàn Quốc và  Rượu Soju Đà Nẵng. Đã nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm rượu Soju tại Shop rượu ngoại uy tín #1 Đà Nẵng – Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng