Sản Phẩm

Rượu Soju Chum Churum Việt Quất

60,000

  • Thương hiệu: Chum churum
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Dung Tích: 360 ml
  • Nồng Độ: 12%
  • Phân Loại: Sơ Chu
  • Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11
Rate this product

Rượu soju Chum Churum việt quất. Đây là rượu soju Blueberry thuộc dòng rượu soju hoa quả mới ra mắt hương vị trái cây việt quất Blueberry.

Quả việt quất là quả của một loại cây bụi thuộc họ vaccinium, cũng giống như nam việt quất, quả việt quất có rất nhiều chất có lợi cho sức khỏe. Chính vi vậy rất nhiều người yêu chuộng nó. Vì vậy dòng rượu soju mang vị việt quất được ra đời mau chóng được mọi người đón nhận.

Địa Chỉ Mua Rượu Soju Chum Churum Việt Quất giá tốt nhất?

Shop rượu ngoại – Hải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ Rượu Soju Chum Churum vị Việt Quất nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp các loại Rượu Soju Chum Churum vị Việt Quất với giá cực kì hấp dẫn chỉ 55.000đ

Bạn hãy yên tâm rằng, những chai Rượu Soju Chum Churum hương Việt Quất mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng. Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất để có thể đáp ứng nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất.

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu Soju tại Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm rượu Soju tại Rượu Ngoại Đà NẵngHải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng