Sản Phẩm

Rượu Monkey 47 Schwarzwald Dry Gin

1,800,000

  • Dung tích : 500 ml
  • Nồng độ : 47 Độ
  • Loại rượu : Gin
  • Xuất xứ : Anh

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11

Danh mục: , ,
Rate this product

Giới thiệu Rượu Monkey 47 Schwarzwald Dry Gin

Rượu Monkey 47 Schwarzwald Dry Gin đến từ Black Forest, Đức. Trong thành phần của rượu được phối trộn từ 47 loại thảo mộc với nhau để tạo ra 1 loại gin độc đáo.

Nhà máy chưng cất nằm ở Lossburg . Người sáng lập nhà máy sản xuất từng đoạt giải thưởng Alexander Stein.

ĐẶC TRƯNG CỦA RƯỢU MONKEY 47 Schwarzwald Dry Gin

Màu sắc: màu trắng ánh bạc trong suốt.

Mùi hương: vị tươi mới đầy sắc sảo ngập tràn khứu giác. Bàn đầu là sự bùng nổ hương thơm của berry / cây bách xù ngọt ngào và các loại vỏ quýt tươi; tiếp đến hé lộ tầng hương mới với lá thông, hoa oải hương và mùi đinh hương. Trong một vài trường hợp, một số người thử thấy hương thơm phảng phất của mùi nước hoa trong rượu.

Hương vị: bắt đầu bằng sự mềm mại và ngọt ngào, dần dần mạnh lên và đẩy đến cao trào với sự bùng nổ của vị ớt cay nồng trong vòm miệng. Tầng hương ở giữa cho thấy sự khô và nhờn với cây bách xù, hoa oải hương, lá thông và gia vị. Một nốt hương phức hợp lan tỏa trong miệng làm tăng thêm sự tươi mới cho các vị truyền thống.

Mua rượu Monkey 47 Schwarzwald Dry Gin chính hãng ở đâu tại Đà Nẵng

Hải Gia Cát là đơn vị cung cấp rượu gin pha chế giá tốt với danh mục đa dạng như rượu Gin Monkey … ở Đà Nẵng. Chính vì vậy trong nhiều năm qua, Hải Gia Cát là điểm đến của rất nhiều quý khách hàng yếu thương ủng hộ. Mua rượu Monkey 47 Schwarzwald Dry Gin với giá thành rẻ hãy đến Hải Gia Cát.

 Liên hệ

  • 0905 80 90 11
  •  hagiaca0508@gmail.com
  •  144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng