Sản Phẩm

Rượu Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin

850,000

  • Thương hiệu: Lady Triệu
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Dung Tích: 750 ml
  • Nồng Độ: 43 %
  • Phân Loại: Gin

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11

Danh mục:
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có biết rằng gin là một trong những loại rượu được yêu thích nhất trên thế giới? Với vị đắng của quả bách xù và một số loại thảo mộc, rượu gin luôn mang lại cho người uống cảm giác mát lạnh và sảng khoái.

Và giờ đây, với rượu Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin bạn đã có cơ hội trải nghiệm một dòng rượu gin cao cấp ở Việt Nam. Với vị cam chanh và vị cay riêng biệt, Lady Triệu là sản phẩm thực sự đặc trưng của phố Hội – một điểm đến du lịch nổi tiếng ở miền Trung Việt Nam.

Với bài viết dưới đây, hãy cùng Shop rượu Hải Gia Cát tìm hiểu về sản phẩm cũng như giá bán phiên bản Serie Hội An này từ nhà sản xuất Gin Lady Triệu nhé.

Xem thêm: 

Giới thiệu về rượu Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin

Rượu Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin được làm từ những quả bách xù hảo hạng cùng với ngũ cốc và thực vật có sẵn ở Việt Nam. Các phiên bản Lab Series của Lady Triệu là một cuộc khám phá các loại thảo mộc trên khắp Việt Nam. Chúng tôi hợp tác với các trang trại độc lập, chợ làng và hợp tác xã để có được nguồn cung bền vững, mang lại các loại thảo mộc tốt nhất trên khắp đất nước.

Giới thiệu về rượu Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin

Mặt khác, Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin còn kết hợp văn hóa truyền thống dân tộc cùng với những đặc trưng ẩm thực phố Hội cùng thảo mộc một xứ Quảng. Vì vậy, khi uống Lady Triệu, bạn sẽ cảm nhận được một sự kết hợp tuyệt vời giữa rượu gin và văn hóa Việt Nam.

Tại sao bạn nên thử Rượu Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin?

Vị cam chanh và vị cay riêng biệt

Với vị cam chanh và vị cay riêng biệt, Rượu Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin có một hương vị đặc trưng khó quên. Đây là sự kết hợp của các loại thảo mộc và quả bách xù được chọn lọc kỹ càng, cho ra một sản phẩm rượu gin cao cấp hoàn hảo.

Xuất xứ và sản xuất tại Việt Nam

Được sản xuất từ Việt Nam, Rượu Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin đại diện cho sự phát triển của ngành công nghiệp rượu tinh túy Việt Nam. Với chất lượng cao cấp và giá cả hợp lý, Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin là một sản phẩm rượu gin đáng để trải nghiệm.

Tôn vinh văn hóa Việt Nam

Từ tên sản phẩm đến chiếc nhãn vàng tươi, Rượu Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin là sự kết hợp tuyệt vời giữa rượu gin và văn hóa Việt Nam. Lady Triệu – tên gọi tôn vinh nhân vật Bà Triệu – Triệu Ẩu – Triệu Thị Trinh cùng anh trai Triệu Quốc Đạt ở quận Cửu Chân (Thanh Hóa ngày nay) cưỡi trên voi trắng một ngà to lớn, cầm giáo đánh cồng, tụ nghĩa sĩ đánh đuổi quân Ngô xâm lược.

Bằng việc kết hợp văn hóa truyền thống dân tộc và ẩm thực phố Hội cùng thảo mộc một xứ Quảng vào sản phẩm, Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin mang lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới về rượu gin và văn hóa Việt Nam.

Giá cả hợp lý

Với giá 850.000 – 950.000 đồng cho dung tích 750ml, Rượu Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin có mức giá khá hợp lý so với các sản phẩm rượu gin cao cấp khác trên thị trường.

Làm thế nào để thưởng thức Rượu Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin?

Để thưởng thức Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin, bạn có thể uống nó đơn thuần hoặc kết hợp với nước tonik hay nước ép cam để tăng thêm hương vị. Bạn có thể dùng đá hoặc không dùng đá tùy theo khẩu vị của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin trong các món cocktail để tạo ra những hương vị đặc biệt và mới lạ.

Đặt mua rươu Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin ở đâu?

Nếu bạn muốn trải nghiệm Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin, bạn có thể đặt mua sản phẩm tại https://ruoungoaihaigiacat.com/ruou-lady-trieu-hoi-an-spice-road-gin/. Trang web này cung cấp các sản phẩm rượu gin cao cấp, bao gồm cả Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin, giúp bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Đặt mua rươu Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin ở đâu?

Thông tin liên hệ:

  • Shop rượu Hải Gia Cát
  • 144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
  • 0905 80 90 11

Kết luận

Rượu Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin là một sản phẩm rượu gin cao cấp độc đáo, mang lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới về rượu gin và văn hóa Việt Nam. Với vị cam chanh và vị cay riêng biệt, Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin sẽ khiến bạn không thể quên được hương vị đặc trưng của nó.

Bên cạnh đó, giá cả hợp lý và xuất xứ từ Việt Nam cũng là những điểm thu hút khách hàng. Hãy thử trải nghiệm Lady Triệu Hoi An Spice Road Gin để cảm nhận sự kết hợp tuyệt vời giữa rượu gin và văn hóa Việt Nam.