Sản Phẩm

Rượu Glenlivet 18 năm

Liên hệ

  • Thương hiệu: Glenlivet
  • Nồng độ: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

Rate this product

Với dòng Glenlivet thì Glenlivet 18 năm là sản phẩm mang nhiều ấn tượng nhất, trong những phiếu bầu cho Glenlivet là dòng Single Malt ngon nhất thế giới thì có lẽ công lớn nhất thuộc về sản phẩm Glenlivet 18 năm. Từng đoạt giải vàng về whisky, Glenlivet 18 năm đã làm mưa làm gió tại thị trường Châu Âu vào những năm 90 cuối thế kỷ trước, khi đó gần như nó trở thành một thức uống không thể thiếu trong những quán rượu.

Nhưng có lẽ chúng ta đã quá nói đến nó nổi tiếng mà quên mất vì sao Glenlivet 18 năm lại được biết nhiều đến vậy. Nếu như các dòng Single malt nổi tiếng khác như Glenfiddich rồi Balvenia hay Macallan có những vị thế mạnh riêng thì Glenlivet cũng vậy. Trong những lần đầu tiên Glenlivet 18 năm được ra mắt và người dân chưa hề biết đến loại rượu này, họ được thưởng thức và cảm nhận ban đầu là họ đoán đó là một loại Single malt cổ điển mang hương vị của một mạch nha được ủ trong gỗ sồi có độ tuổi hơn 21 năm, những chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao về độ êm mượt của whisky trong Glenlivet 18 năm. Rồi đến khi biết đây là một dòng sản phẩm 18 năm của Glenlivet thì lúc đó họ đều hài lòng về nó và yêu thích nó đến tận bây giờ. Tuy thời gian thay đổi nhiều và sự lựa chọn whisky của khách hàng cũng phong phú hơn nhưng Glenlivet 18 năm chưa bao giờ bị lãng quên, vẫn luôn ngự trị tại các quán rượu và đợi những khách hàng quen thuộc thích loại whisky êm mượt đến khó tả này.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng rượu Single Malt cao cấp, Single malt đang và đã là dòng rượu mà người tiêu dùng Việt Nam tin dùng. Với Macallan, Glenlivet hay Glenfiddich bạn có thể chọn cho mình những loại năm tuổi phù hợp mà bạn yêu thích. Còn với Glenlivet 18 năm thì đây là dòng rượu không phù hợp cho những người mới biết uống rượu vì độ êm rất có thể khiến bạn dễ say khi bạn chưa từng thử nó lần nào. Giá cả hợp lí , chất lượng tuyệt hảo và thiết kế hộp sang trọng khiến Glenlivet trở thành một sự lựa chọn tốt trong những món quà tầm trung.