Sản Phẩm

Rượu Gạo Makgeolli Truyền Thống

75,000

  • Thương hiệu: Makgeolli
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Dung Tích: 750 ml
  • Nồng Độ: 6%
  • Phân Loại: Rượu Gạo

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11

Rate this product

Makgeolli truyền thống Hàn Quốc mượt mà

Makgeolli truyền thống Hàn Quốc mượt mà dịu êm. Rượu gạo Hàn Quốc được CNN đánh giá rất cao trong 20 đồ uống được yêu thích nhất xứ Kim Chi. Điều đặc biệt ở loại makgeolli này là khi uống người ta sẽ cảm nhận được vị đắng, ngọt, chua. Loại rượu Makgeolli ở Hàn Quốc có rất nhiều tên gọi makkori, makkoli,…

Vậy vị của rượu gạo hàn quốc truyền thống chính xác là gì?

Rượu gạo Makkoli có màu trắng đục giống như nước vo gạo. Rượu gạo Hàn Quốc có vị ngọt, bùi, chua, cay và hương vị mùi thơm của gạo lên men hơi có chút ga. Sẽ khiến cho thực khách bị thu hút khi uống thử.

Điều đặc biệt của rượu gạo hàn quốc là gì?

Nó đặc biệt ngay từ cách sản xuất. Makgeolli sản xuất đơn giản. Rượu gạo Hàn Quốc thường được sản xuất đơn giản bằng cách lên men gạo hoặc lúa mì đã được hấp chín trong khoảng thời gian là 10 ngày. Do không được chưng cất, nên nồng độ của Makgeolli tương đối thấp so với các loại đồ uống  cồn khác, chỉ khoảng 3-6%.

Rượu Makgeolli Hàn Quốc có mùi vị chua pha thêm chút ngọt và vị cay tạo nên hương vị độc đáo

Ngoài ra thì rượu gạo Makgeolli được lựa chọn trong những bữa tiệc của Hàn Quốc. Loại rượu này thường được dùng chung với những loại bánh và thịt.

Đặc biệt makgeolli được coi là “giai nhân đồ nướng”. Không phải ngẫu nhiên mà nó được ưu ái thế. Thực sự thì makgeolli nhắm với đồ nướng BBQ quá tuyệt vời.

Makgeolli tại Hàn Quốc

Đối với người dân ở Hàn Quốc thì Makgeolli là đồ uống không thể thiếu trong dịp lễ tết ở Hàn Quốc.

Ngoài loại quốc tửu là soju, phúc bồn tử thì người dân xứ Hàn còn đặc biệt yêu thích thêm Rượu gạo Makgeolli (Makkoli) – loại rượu được cho là lâu đời nhất của xứ củ sâm.