Sản Phẩm

Rượu Bols Cherry Brandy

330,000

  • Thương Hiệu: Bols
  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Dung Tích: 700ml
  • Phân loại:  Rượu Mùi
  • Nồng Độ: 24%

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11

Rate this product

Rượu Bols Cherry Brandy là một loại rượu mùi anh đào đỏ đậm. Sử dụng anh đào tươi thu hoạch từ Đông Âu. Nơi rượu brandy cherry từ lâu đã trở thành truyền thống.

Được chiết xuất từ các loại thảo mộc và gia vị chọn lọc đã giúp tạo ra một loại rượu mùi cực cân bằng. Loại cocktail nổi tiếng nhất được pha chế với Bols Cherry brandy là Singapore Sling, được tạo ra tại khách sạn Raffles, ở Singapore.

Đôi điều về hương và mùi vị của Bols Cherry Brandy

Rượu mùi Bols Cherry Brandy được làm bằng nước ép anh đào cô đặc từ Đông Âu. Nơi từ bao đời nay đã sản xuất rượu brandy cherry.

Các hạt anh đào bị nghiền nát, mang lại cho Bols Cherry Brandy một hương vị amaretto nhè nhẹ. Việc thêm vào rượu brandy cùng với chiết xuất của các loại thảo mộc và gia vị chọn lọc. Đã góp phần vào hương vị đậm đà của Bols Cherry Brandy.

Hương và mùi vị của Rượu Bols Cherry Brandy

Màu sắc: Rượu mùi có màu đỏ ruby ​​nhạt.

Hương thơm: Mùi hương cay nồng của hạt anh đào. Hương vị đặc trưng của amaretto, bánh hạnh nhân và mùi quả hạnh nhân nướng. Với hương thơm quả anh đào tươi và mùi hương gần giống với Red Bull.

Vị: Mùi vị của quả anh đào và vị bánh hạnh nhân trên vòm miệng. Bên cạnh đó là vị ngọt của trái cây chín và một chút vị thuốc nhè nhẹ.

Dư vị: Rượu Bols Cherry Brandy mang lại hậu vị kéo dài. Với kết thúc là vị của bánh hạnh nhân với chút vị của nước ép anh đào và trái cây chua.