Sản Phẩm

Rượu Bols Blue Curacao

330,000

  • Thương Hiệu: Bols
  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Dung Tích: 700ml
  • Phân loại: Rượu Mùi
  • Nồng Độ: 21%

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11

Rate this product

Rượu Bols Blue là phiên bản gốc của Blue Curaçao. Cho đến tận ngày nay rượu Bols Blue vẫn là loại curaçao màu xanh bán chạy nhất thế giới.

Được biết đến trong thế kỷ trước là “Crème de Ciel”. Đây là một trong những hương vị lâu đời nhất trong dòng rượu mùi Bols hiện đại.

Rượu Bols Blue thêm màu xanh lấp lánh, có hương cam mạnh mẽ. Và dư vị tuyệt vời và độc đáo so với bất kỳ loại cocktail nào. Ngoài việc là một thay thế tuyệt vời cho Triple Sec trong các loại cocktail như Blue Margarita và nước chanh điện. Hương vị của nó cũng rất ngon khi được phục vụ cùng với nước soda hoặc nước cam.

Hương và vị của rượu Bols Blue

Vị: Hương cam với một kết thúc độc đáo và tuyệt vời.

Mùi hương: Hương thơm giống như quả quýt tươi

Dung tích: 700ml

Nồng độ cồn: 21%

Màu sắc: Màu xanh đậm

Curaçao là gì?

Curaçao (/ ˈkjʊərəsaʊ /) là tên một loại rượu mùi có hương vị của vỏ trái cam quýt đã được làm khô. Nó được được trồng trên đảo Curaçao.

Curaçao là tên một quần đảo nằm trong vùng phía nam của biển Caribbean và vùng Caribbean Hà Lan. Nó tọa lạc khoảng 65km về phía bắc của bờ biển Venezuela. Đây là một quốc gia cấu thành của Hà Lan.

Theo truyền thống, rượu mùi Bols Blue Curaçao được làm từ vỏ khô của Laraha. Laraha là một loại cam có vị đắng có nguồn gốc từ đảo Curaçao với tên Latin là Citrus × aurantium subsp.

Các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đã mang trái cam Seville đắng đến hòn đảo vào năm 1527. Đó vốn dĩ là tổ tiên của laraha. Mặc dù thịt đắng của laraha là không ngon, nhưng vỏ của nó rất thơm. Vì vậy nên nó được tận dụng để chưng cất nên rượu mùi.