Sản Phẩm

Rượu Ballantine’s 30 Năm

Liên hệ

  • Thương hiệu: Ballantines
  • Nồng độ: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland
  • Phân Loại: Blended Scotch Whisky

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

Rate this product

Giới thiệu Rượu Ballantine’s 30 Năm – Shop rượu Hải Gia Cát

Với thiết kế hộp gỗ nhẹ nhàng mà tinh tế, giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt hảo. Rượu Ballantines 30 là dòng rượu mang thương hiệu Quốc tế được nhiều người Việt có thu nhập cao yêu thích và tin dùng. Hương thơm ngọt ngào của Rượu Ballantines 30 đem đến cho người thưởng thức những khoái cảm vượt xa khỏi thực tại.

Rượu Ballantines 30 thường được sử dụng làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng hoặc làm một món quà có giá trị để biếu cho người thân hoặc các đối tác làm ăn, các khách hàng Vip, Khách hàng đẳng cấp.

Với một màu vàng sâu sắc, hương vị ngọt ngào tinh tế trên mũi và vòm miệng phức tạp của mật ong và vani. Rượu Ballantine’s 30 Năm là một loại whisky đặc biệt, hiếm và độc quyền.

Pha trộn lần đầu tiên trong năm 1930, Ballantine 30 năm là một whisky có uy tín vẫn không thay đổi trong hơn 75 năm. Công thức này được canh gác chặt chẽ và cẩn thận đưa ra từ mỗi máy xay sinh tố tổng thể kế nhiệm ông.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU BALLANTINES 30:

– Mầu sắc: màu vàng hổ phách đậm.

– Mũi cảm nhận rượu Ballantines 30 năm: hương liệu trái cây mềm mại, tạo cảm giác ngọt lịm với trái cây và hương gỗ sồi thơm, hương hoa cỏ cây thơm mát.

– Nếm thử vị khi uống thử rượu Ballantines 30: cảm giác đầy vị, là một hỗn hợp cân bằng của mật ong, hương hoa trái cây và cảm giác êm dịu của Vani và chocola.

– Kết thúc: Dài và nhẹ nhàng.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU BALLANTINES 30:

– Dùng nguyên chất

– Ướp lạnh trước khi thưởng thức

– Thêm một ít đá giúp lan tỏa hương vị