Sản Phẩm

Rượu Ballantines Finest

320,000

  • Thương hiệu: Ballantines
  • Nồng độ: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland
  • Phân Loại: Blended Scotch Whisky

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

5/5 - (1 bình chọn)

Rượu Ballantines Finest được ủ ít năm nhất tuy nhiên lại cho ra hương vị tinh tế độc đáo nhất bởi sự pha trộn hòa quyện từ các loại single malt và single grain whisky của Scotland. Hương vị thanh lịch, dư vị tuyệt vời không thua kém gì các dòng rượu lâu năm chính vì thế rượu Ballantines được rất nhiều người ưa chuộng.

Đặc điểm của rượu Ballantines Finest – Shop rượu Hải Gia Cát

Đây là kết quả của sự pha trộn sành điệu các loại rượu whisky và hương vị không thể nhầm lẫn đến từ một hỗn hợp phức tạp của whisky mạch nha và whisky ngũ cốc được lựa chọn cẩn thận. Tất cả các độ tuổi của rượu whisky đều đã nhiều năm ủ trong thùng gỗ sồi cổ thụ chất lượng cao không dưới 3 năm.

– Màu: vàng hổ phách nhạt

– Hương: nhẹ nhàng, thanh lịch với hương hoa, cây thạch nam đốt, mật ong, thoang thoảng hương gia vị.

– Vị: Cân bằng, mượt mà của rượu giữa các hương vị phảng phất trên nền của Socola đắng, Táo đỏ và Vanilia. Dư vị sâu lắng, phức cảm mang đến cảm giác tươi mát.

Scotch là tên gọi chung của malt hoặc whisky ngũ cốc được làm hoàn toàn ở Scotland. Tại đây, nó được chia thành 5 loại khác nhau: single malt, single grain, blended malt, blended grain và blended whisky. Tại Ballantine ,hãng pha trộn whisky malt và grain từ bốn vùng whisky lớn nhất Scotland, gồm: Speyside, Islay, Highlands và Lowlands.

Đối với một loại whisky Scotland được gọi là “Scotch”, nó phải được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất là 3 năm. Điều này cho phép whisky thấm vào thùng gỗ sồi để tạo màu, tăng hương vị và giảm tính gắt (hạ nồng độ cồn). Chất lượng thùng gỗ sồi càng cao, cũng như được ủ với thời gian lâu hơn, thì hương vị càng đằm. Thế nên khi thưởng thức whisky, ta không chỉ uống rượu mà uống cả thời gian.

Bởi vì hãng đã hình thành từ rất lâu, họ có một số thùng gỗ sồi lâu đời nhất thế giới. Nên Ballantine có thể phối trộn tuổi từ hơn ba mươi đến bốn mươi năm. 

Sau khi đóng chai, Ballantines Finest không “già” thêm và chất lượng hầu như không thay đổi. 

Cách thưởng thức rượu Ballantines Finest

– Thưởng thức kiểu truyền thống: nếu muốn tận hưởng hương vị đặc trưng riêng của Ballantines Finest. Bạn nên uống nguyên chất, rót ra ly và nhâm nhi như các loại rượu khác, không nên pha trộn gì thêm.  

– Thêm 1 viên đá to: một số người thích uống lạnh. Bạn rót rượu ra cốc, thêm 1 viên đá, đợi vài giây để đá tan chảy để cảm nhận hương vị từ đậm đến nhạt của Ballantines Finest lan tỏa trong cuống lưỡi, là một bản nhạc thanh sắc vô cùng thú vị.