Sản Phẩm

Rượu Silver Top Gin

330,000

  • Dung tích : 700 ml
  • Nồng độ : 37.5 %
  • Loại rượu : Gin
  • Xuất xứ : Hà Lan

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11

Rate this product

Công thức Gin đầu tiên được ghi nhận bởi giáo sư dược người Hà Lan, Dr. Slvirs tại đại học Leiden Hà Lan. Tên gọi Gin xuất phát từ hương vị chính: quả Juniper (Genievre trong tiếng Pháp và Genevert trong tiếng Hà Lan cổ. Đó là vua William III – người được sinh ra và lớn lên tại Hà Lan. Người đã mang Genever đến Vương Quốc Anh.

Vào thế kỉ 17, Gin được gọi là “Dutch Courage” bởi đội quân Anh Quốc những gì họ nghĩ rằng đó là loại Gin đã khiến cho người Hà Lan chiến đấu dũng mãnh hơn.

Giới thiệu Rượu Silver Top Gin

Rượu Silver Top Gin xuất xứ từ Hà Lan và được làm ra bởi Bols – hãng rượu có 440 năm kinh nghiệm trong ngành gin. Từ thế kỷ 18, Silver Top đã nổi tiếng vượt bậc bởi chất lượng vượt trội và danh tiếng loại gin này đã vươn xa khắp thế giới.

Các nguyên liệu cơ bản trong sản xuất rất tinh khiết, rượu tinh cất – được chưng cất qua các loại thảo mộc thiên nhiên được tuyển chọn kỹ càng như quả Juniper, rễ cây Angelica, hạt ngò, vỏ cây Cassia và vỏ cam.

Rượu Silver Top Gin mang chất lượng tuyệt vời với giá cả hợp lý, có thể sử dụng trong cocktail và long drink. Silver Top Dry Gin

Mua rượu Rượu Silver Top Gin ở đâu tại Đà Nẵng có giá tốt

Hải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp rượu pha chế với danh mục đa dạng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Mua rượu Silver Top Dry Gin giá hợp lý, chính hãng ở Đà Nẵng hãy đến ngay Hải Gia Cát.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng