Sản Phẩm

Rượu Ricard

390,000

  • Thương hiệu: Ricard
  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung Tích: 750 ml
  • Nồng Độ: 45%
  • Phân Loại: Rượu Mùi
  • Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11
Rate this product

Giới thiệu rượu Ricard – Rượu Mùi Pha Chế Đà Nẵng

Rượu Ricard là rượu pha hạt hồi bán chạy nhất thế giới. Nhờ vị không thể bắt chước và quy trình độc đáo ,rượu pha hạt hồi trở thành rượu đứng đầu thị trường rượu khai vị. Năm 1932, tại Marseille, Paul Ricard mới chỉ 23 tuổi và vừa mới chế tạo thức uống của riêng mình .Theo cách của riêng mình, ông đã phát minh ra một chuẩn công thức – Rượu khai vị của Marseille. Nó trở thành thức uống đầu tiên phong cách Pháp: một phần Ricard pha với 5 phần nước.

Ricard tạo được tiếng tăm của mình nhờ vào công thức độc đáo của nó. Rượu mùi ngon nổi bật đặc biệt là nhờ chất lượng và chủng loại các thành phần tự nhiên trong rượu, hạt hồi của Trung Quốc là thành phần chính trong rượu.

Trong các giai đoạn sản xuất rượu, mỗi chai Ricard đều phải trải qua 50 lần kiểm soát chất lượng. Kiểm tra thành phần và sản phẩm cuối cùng quy trình này bảo đảm chất lượng. Và vị của Ricard quanh năm không thay đổi và không thể bắt chước.

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp Rượu Mùi

Rượu chính hãng Đà Nẵng Hải Gia Cát Là đơn vị chuyên cung cấp sỉ & lẻ dòng rượu pha chế, rượu mùi Ricard chính hãng, giá rẻ, Hải Gia Cát sẽ giúp bạn có những ly cocktail và những bữa tiệc tuyệt vời.
Liên hệ:

0905 80 90 11

 hagiaca0508@gmail.com

 144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng