Sản Phẩm

Rượu Monkey Shoulder

750,000

  • Thương hiệu: Monkey Shoulder
  • Nồng độ: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland
  • Phân Loại: Blended Scotch Whisky

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

Rate this product

Giới thiệu rượu Monkey Shoulder – Shop rượu Hải Gia Cát

Rượu Monkey Shoulder có vỏ chai được thiết kế dạng tròn thấp, có huy hiệu 3 chú khỉ bằng kim loại được khảm vào gần cổ chai rất ấn tượng. Cái tên “Monkey Shoulder” được nhà sản xuất lấy từ chính một “bệnh nghề nghiệp” của những người làm whisky.

Vào thời kỳ công nghệ chưa phát triển, những công nhân của nhà máy chưng cất phải đảo mạch nha bằng tay thường xuyên nên phần lớn họ đều bị chứng đau vai, thường được gọi là “monkey shoulder”. Để tưởng nhớ đến thời kỳ đó, nhà William Grant vẫn giữ lại nhiều phương pháp sản xuất truyền thống cũng như đặt cái tên này cho chai rượu Blended Malt tuyệt hảo của mình.

Thưởng thức Monkey Shoulder

Hương thơm: Có thể nói là tốt với những hương thơm thường gặp ở rượu single malt vùng speyside: hương vani êm nhẹ, hương cam ngọt, chút mật ong và gia vị gỗ sồi.

Vị: Có lẽ phần đặc sắc của Monkey Shoulder nằm ở đây. Một cảm giác cay nhẹ khi chất rượu chạm vào đầu lưỡi nhưng lại là vị vani êm và tròn ở vòm họng. Trải nghiệm ở cuống họng có lẽ khá êm so với những chai Blended malt khác như Naked Grouse chẳng hạn.

Hậu vị: tuyệt vời, nhẹ nhàng và tương phản với tất cả những gì bạn vừa thưởng thức qua. Sau khi bạn thở ra và nhắm mắt lại thì có lẽ đây là thời gian hưởng thụ tốt nhất cùng ly Monkey Shoulder.