Sản Phẩm

Rượu Midori Melon

450,000

  • Thương hiệu: Midori
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Dung Tích: 700ml
  • Nồng Độ: 20%
  • Phân Loại: Rượu Mùi
  • Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11

Rượu Midori Melon là một loại rượu mùi có vị ngọt, màu xanh lá cây tươi sáng, được làm từ công ty Suntory. Nó được sản xuất tại Nhật Bản, Hoa Kỳ, Mexico và Pháp. Nó được sản xuất độc quyền tại Nhật Bản cho đến năm 1987. Midori thường là 20–21% cồn theo thể tích. Tên của nó là từ tiếng Nhật dưa “xanh”.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Midori Melon

– Được các Bartender dùng làm rượu pha chế ra các loại coctail với các công thức khác nhau để tạo ra nhiều loại coctail. Và đó là thứ đồ uống có nhiều hương vị tuyệt vời giúp con người có nhiều năng lượng cho cuộc sống. Coctail vị dưa này phù hợp với các chị em phụ nữ vì nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mùi thơm của dưa lan tỏa khiến cho tinh thần sảng khoái.

– Rượu Midori Melon chất lượng và hương vị thơm ngon của Midori Melon Liqueur xuất phát từ sự pha trộn của các loại nước ép của các loại dưa chuột cao cấp – rất hiếm ở Nhật Bản. Chỉ mọc ở một vùng của Nhật Bản, chúng vô cùng khó tìm. Bởi vì điều này, Rượu Midori Melon của họ có thể bán với giá 20.000 đô la Mỹ trong vụ thu hoạch đầu tiên của họ.

– Ngoài sự hiếm có của chúng, cả hai loại dưa xạ được trồng trong đất phong phú để tạo ra những loại dưa hấu ngon nhất. Bằng cách chiết xuất tinh chất từ ​​hai loại dưa Nhật Bản khác nhau bằng cách sử dụng hai phương pháp sản xuất khác nhau, một hương vị dưa hảo hạng được sinh ra.

Cocktail pha chế từ Rượu Midori Melon Liqueur 

Rượu Midori thường được dùng để pha chế Cocktail chứ không phải uống trực tiếp. Rượu Midori Melon Liqueur không thể thiếu trong những món màu xanh mùi dưa!

Nhiều đồ uống sử dụng Midori có màu xanh. Rượu Midori Melon Liqueur là thứ hoàn hảo để bắt đầu nếu bạn cần phục vụ cocktail xanh tại một sự kiện. Phổ biến nhất trong số các loại cocktail Midori là những loại có rượu mùi dưa làm tinh thần cơ bản.

Hãy xem xét những ly cocktail thiết yếu, nếu bạn chưa quen với Midori hãy tìm hiểu tiếp. Berry Bliss Nhật Bản, Cointreau, nước chanh Grinch hoặc Midori Sour, nước chanh, xi-rô đơn giản…
Midori Melon Liqueur rất dễ pha trộn với các loại trái cây khác và phần lớn các loại cocktail Midori.