Sản Phẩm

Rượu Black Label

550,000

  • Thương hiệu: Johnnie Walker
  • Nồng độ: 40%
  • Dung tích: 750ml
  • Xuất xứ: Scotland
  • Phân Loại: Blended Scotch Whisky

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

Rate this product

Giới thiệu rượu Johnnie Walker Black Label – Shop rượu Hải Gia Cát

Rượu Johnnie Walker Black Label được sáng tạo nên từ Whisky của 12 năm tuổi tại xứ sở Scotland. Rượu Black Label mang tới một hương vị đậm đà, thuần túy từ chính những chai Whisky lâu năm đã được thế giới công nhận về chất lượng. Trong dịp lễ sắp tới, trên tay một chai rượu Black Label làm quà thì có gì so sánh được sự sang trọng và trân quý hơn.

Được ủ trong thùng gỗ đặc biệt suốt 12 năm liên tiếp, hương vị của rượu Black Label là không thể cưỡng lại. Sản phẩm này đã từng đạt giải thưởng đặc biệt tại cuộc thi Selection Awards năm 1994. Qua đó đánh giá được sự sang trọng, chất lượng và đầy uy tín của chính sản phẩm tới người yêu men say.

Cách thưởng thức Johnnie Walker Black Label chuẩn đúng điệu

Khác với những dòng rượu khác, cách để thưởng thức Black Label chính hãng đó là thưởng thức theo kiểu cổ điển là dùng với nhiều đá. Việc này khiến mùi hương của rượu được lan tỏa, hòa trộn đều các mùi hương phức cảm. Đó là của khói khô, nho khô ngọt ngào và kèm theo là hương cam tươi mát thêm chút tinh dầu cam quýt tạo, hương vị sâu lắng của ngũ cốc, vani, mạch nha kèm chút đá, tạo nên một đồ uống thật không thể chê vào đâu được nữa.

Ngoài ra, với rượu Black Label những người sành về rượu cũng có thể ướp lạnh sản phẩm khi uống hoặc thêm chút nước để lan tỏa mùi hương. Các quý ông cũng có thể pha chế thành các loại Cocktail với giá trị của một chất rượu nền và sự sáng tạo đầy hài hòa thống nhất, đem tới một buổi nhậu thật sang trọng và đặc biệt biết bao.