Sản Phẩm

Rượu Jameson Irish Whiskey

460,000

  • Thương hiệu: Jameson
  • Xuất xứ: Ailen
  • Dung Tích: 700 ml
  • Nồng Độ: 40 %
  • Phân Loại: Whiskey

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11

Danh mục:
Rate this product

Jameson Irish Whiskey là một trong những loại rượu đến từ xứ sở Ireland. Nơi mà tạo ra những loại Whiskey đình đám nhất. Hãy cùng khám phá về loại rượu Whiskey này trong bài viết dưới đây.

Rượu Jameson Irish Whiskey

Jameson là một trong những nhãn hiệu  Whiskey được sản xuất bởi Ailen Distillers. Đây là công ty con của công ty Pernod Ricard – công ty của Pháp sản xuất đồ uống có cồn.

Rượu được chưng cất tại nhà máy chưng cất New Midleton ở Ireland. Vì có nguồn gốc từ Ireland nên mới được gọi là Whiskey chứ không phải Whisky

Đầu thế kỷ 19, Jameson Irish Whiskey được xuất khẩu sang các quốc gia trên toàn thế giới. Với hương vị dễ uống, ngày nay rượu Jameson Irish Whiskey đã trở thành loại rượu Whisky bán chạy nhất thế giới.

Chạy theo xu hướng thị trường, nhắm tới đối tượng khách hàng là giới trẻ nên rượu được thiết kế với vẻ ngoài chủ đạo là màu xanh của sự năng động tươi mới. Nhãn hiệu rượu Jameson hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu của sự hiện đại và mới mẻ.

Thông thường thì rượu Whisky/ Whiskey đều được chưng cất 2 lần nhưng Jameson Irish Whiskey thì khác. Nó được chưng cất 3 lần để tạo nên hương vị đặc biệt. Một trong những yếu tố góp phần làm nên hương vị êm mượt đó là thành phần nguyên liệu đa dạng. Coongju hưởng cùng với tư tưởng phóng khoáng của các nhà chế tác đã giúp cho nhãn hiệu Jameson trở thành nhãn hiệu được yêu thích.

Rượu Jameson Irish Whiskey có vỏ ngoài màu xanh lá cây, màu sắc bên trong của rượu là màu vàng hổ phách sẫm. Bạn sẽ ngay ngất với hương thơm của anh đào và mùi gỗ tinh tế.

Cách thưởng thức Jameson Irish Whiskey

Để thưởng thức rượu Jameson Irish Whiskey thì bạn cũng không cần chuẩn bị quá cầu kỳ, chỉ đơn giản là chọn loại ly bạn thích là được. Loại ly được khuyên dùng uống rượu Whikey là ly có tên tiếng anh là Rocks. Loại ly này là kiểu ly thấp, miệng và thân rộng.