Sản Phẩm

Rượu Jack Daniel’s No.7

470,000

  • Thương hiệu: Jack Daniel’s
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Dung Tích: 700 ml
  • Nồng Độ: 40 %
  • Phân Loại: Tennesee Whiskey

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11

Danh mục:

Giới thiệu rượu Jack Daniel’s No.7 – Shop rượu Hải Gia Cát

Rượu Jack Daniel’s No.7 là loại Whiskey Mỹ với hương của gỗ sồi và gia vị, hậu vị vani cực kỳ êm mượt. Đặc tính êm, mạnh mẽ của whiskey thể hiện dấu ấn cá tính vừa dịu dàng & vừa cứng rắn của người đàn ông.

Jack Daniel’s No.7 là dòng whisky bán chạy nhất trên thế giới, ra đời vào năm 1866 và được sản xuất thủ công tại một xưởng rượu rất lâu đời, trong một thị trấn nhỏ của Lynchburg, Tennessee, Hoa Kỳ.

Jack Daniels được tạo ra từ các loại ngũ cốc hảo hạng và tinh khiết nhất, nguồn nước  được lấy từ hang động với nhiệt độ luôn ổn định ở 13 độ C và không có sắt.

Rượu Jack Daniels là loại whisky duy nhất được chắt lọc từng giọt qua 1 tháp cao 10 feet chứa đầy than cây gỗ thích. Và được ủ trong những thùng gỗ sồi loại mới nhất của Mỹ để tạo nên sự êm dịu tuyệt vời trong từng giọt whiskey.

Rượu Jack Daniels Đà Nẵng giá tốt ở Hải Gia Cát
Rượu Jack Daniels Đà Nẵng giá tốt ở Hải Gia Cát

Rượu Jack Daniel’s No.7 được sản xuất với nhiều nồng độ cồn khác nhau: 40, 43 và 45 độ cồn tính theo thể tích, tùy theo thị trường. Với thị trường Mỹ đa số là 43% và thị trường Châu Âu là 40%. Với quá trình toàn cầu hóa diễn ra mạnh mẽ hiện nay, rất cần thiết là phải hợp nhất lại sự khác biệt này. Bởi thế vào năm 2010, độ cồn được thống nhất là 40% cho toàn bộ các thị trường