Sản Phẩm

Rượu Absinthe Absente 69

1,200,000

 • Thương hiệu: Distillerie Provence
 • Xuất xứ: Pháp
 • Dung Tích: 700 ml
 • Nồng Độ: 69%
 • Phân Loại: Rượu Mùi
 • Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11
Danh mục:
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là người yêu thích thức uống mạnh và muốn khám phá những loại rượu có hương vị độc đáo, thì rượu absinthe Absente 69 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Trên thị trường hiện nay, loại rượu này đã được nhiều người biết đến và tìm kiếm. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về rượu absinthe Absente 69, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cần biết về loại rượu này.

Absinthe là gì?

Absinthe là một loại rượu thuộc dòng sản phẩm aperitif, được sản xuất từ các loại thảo mộc và có nồng độ cồn cao (thường trên 45%). Loại rượu này có nguồn gốc từ Pháp và đã được sử dụng rộng rãi ở châu Âu vào khoảng giữa thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Absinthe được xem là thức uống mang tính biểu tượng của thời đại Belle Epoque với hình ảnh của những người nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ ngồi tại các quán cà phê, uống absinthe và thảo luận về những ý tưởng mới lạ.

Đặc điểm của rượu absinthe Absente 69

Rượu absinthe Absente 69 là một trong những loại rượu absinthe được sản xuất và phân phối rộng rãi trên toàn thế giới. Đây là một sản phẩm của thương hiệu Distillerie Provence được sản xuất theo phương pháp truyền thống của Pháp.

Đặc điểm rượu absinthe Absente 69
Đặc điểm rượu absinthe Absente 69

Hương vị của Absinthe Absente 69

Với hương vị đặc trưng của absinthe, Absente 69 còn có thêm hương vị của cây cần tây và một chút vani. Các thành phần này tạo nên hương vị độc đáo, dễ nhận biết của loại rượu này.

Màu sắc của Absinthe Absente 69

Màu sắc của Absente 69 là màu xanh lá cây, tương tự như các loại absinthe khác.

Nồng độ cồn của Absinthe Absente 69

Nồng độ cồn của Absente 69 là 69%, tương đương với tên gọi của sản phẩm.

Cách thưởng thức rượu Absinthe Absente 69

 • Cho một lượng rượu absinthe vào ly.
 • Đặt thêm một cái muỗng khuyên lớn chắp giữa ly và đặt một miếng đường trên muỗng.
 • Dùng nước lạnh nhỏ từ từ vào ly, để nước phả xuống ly và hòa tan đường.
 • Khi nước được thêm đầy ly, rượu absinthe sẽ trở nên mờ đi và có màu trắng xanh lá cây đậm đà.
 • Trước khi uống, khuấy đều rượu absinthe và nước để cho hương vị được lan tỏa đều.

Mua rượu absinthe Absente 69 ở đâu?

Hiện nay, loại rượu absinthe Absente 69 có thể được mua tại các cửa hàng bán rượu và siêu thị lớn trên toàn quốc. Bạn cũng có thể đặt mua qua các trang web bán hàng trực tuyến uy tín. Tuy nhiên, khi mua rượu absinthe, bạn nên lưu ý đến nơi sản xuất, nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm để có được trải nghiệm thưởng thức thật sự tuyệt vời.

Mua rượu absinthe Absente 69 ở đâu?
Mua rượu absinthe Absente 69 ở đâu?

Nếu bạn chưa biết địa chỉ mua Absinthe Absente 69 ở đâu có giá tốt, uy tín thì có thể tham khảo ở shop rượu Hải Gia Cát.

Thông tin liên hệ:

Kết luận

Như vậy, thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về rượu absinthe Absente 69 – một loại rượu mang hương vị đặc trưng và đã được yêu thích trên thế giới. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm hương vị độc đáo của sản phẩm này, hãy đến các cửa hàng bán rượu uy tín như Shop rượu Hải Gia Cát… hoặc đặt mua qua trang web bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, hãy nhớ uống rượu một cách có trách nhiệm và tuân thủ các quy định về an toàn khi sử dụng sản phẩm này.