Sản Phẩm

Rượu Big Peat Original

1,760,000

  • Thương hiệu: Douglas Laing
  • Nồng độ: 46%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland
  • Phân Loại: Blended Scotch Whisky

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

Rate this product

Được thành lập vào năm 1948, Douglas Laing là nhà sản xuất máy xay và đóng chai độc lập hàng đầu chuyên tạo ra các loại Whisky Scotch thủ công, mẻ nhỏ và Single Cask Scotch. Được lựa chọn thủ công từ những nguồn dự trữ tốt nhất và thường hiếm nhất có sẵn trên khắp Scotland, rượu Whisky của chúng tôi được cung cấp cho bạn như mong muốn của Nhà chưng cất: Ở độ cồn cao và tự hào mà không cần lọc lạnh hoặc thêm màu.

Rượu Big Peat Original là một nhân vật Islay nóng nảy với một khía cạnh ngọt ngào. Đây là cách đóng chai theo lô nhỏ, không pha màu hoặc lọc lạnh và chỉ chứa Islay Malt Whisky. Bao gồm Ardbeg, Caol Ila, Bowmore và (thậm chí là Port Ellen hiện đã đóng cửa). Big Peat tươi, có vị mặn và sạch trên mũi, với các nốt của mạch nha ngọt được sấy khô trên than bùn. Điển hình là Islay trong hương vị, vòm miệng mang hương tro, hắc ín ngọt ngào, ống khói hun khói và chất lượng bãi biển mặn tinh tế, với kết thúc phenolic kéo dài và kéo dài.

Hơn 70 năm kinh nghiệm trong nghệ thuật lựa chọn và pha trộn thùng. Có nghĩa là bạn không thể mong đợi gì khác ngoài nhân vật tuyệt vời và sự quyến rũ trong một bộ phim dài tập của Douglas Laing. Cho dù đó là rượu whisky mạch nha đơn, hạt đơn hay pha trộn, bạn có thể yên tâm về độ sâu đặc biệt của nó.

Rượu Big Peat Original có màu hổ phách sáng, hương vị muối của biển trong trẻo nối tiếp là hương mạch nha ngọt sấy khô trên lớp than bùn. Thêm vào đó là hương vị khói, vị hắc in ngọt. ngào, vị của biển, hậu vị dài, tái tạo vòm miệng với vị mặn mùi hương của cam thảo, vị khói, tro lửa và phenol.