Sản Phẩm

Rượu Balvenie 14 năm

Liên hệ

  • Thương hiệu: Balvenie
  • Nồng độ: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

Rate this product

Rượu Balvenie 14 năm Caribbean đã được ủ trong các thùng rượu whisky gỗ sồi truyền thống và sau đó được “kết thúc” trong các thùng trước đây chứa rượu rum Caribe.

Để tạo ra thành phẩm lý tưởng này, Malt Master David C. Stewart MBE đã đổ đầy các thùng gỗ sồi Mỹ với sự pha trộn của riêng mình với các loại rum Tây Ấn Độ được chọn lọc kĩ càng. Khi ông đánh giá các thùng đã sẵn sàng, rượu rum đã được thay thế bằng loại rượu 14 năm tuổi và gỗ được đưa vào để hoàn thiện thêm những đường nét cuối cùng. Kết quả của quá trình là tạo ra một loại rượu whisky balvenie mạch nha đơn đặc biệt với đặc tính mượt mà, mật ong truyền thống của The Balvenie kết hợp với hương kẹo bơ cứng và một chút trái cây, với kết thúc ấm áp, kéo dài.

GHI CHÚ CỦA CHUYÊN GIA VỀ BALVENIE 14 YEAR CARIBBEAN:

Mũi: Kẹo bơ cứng béo ngậy, ngọt ngào và béo ngậy trên mũi kết hợp với hương trái cây tươi

Vòm Miệng: Tròn trịa với hương vani và gỗ sồi ngọt ngào, với đặc tính trái cây phát triển theo thời gian

Kết thúc: Mềm mại và kéo dài

Balvenie 14 năm tuổi Caribbean chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời trong những bữa tiệc bên gia đình, đồng nghiệp. Là một món quà quý cho đối tác, bạn bè thân thiết. Bạn có thể kết hợp với nhiều món ăn âu hoặc á tùy khẩu vị, thêm điếu cigar vào ngày cuối tuần nữa, sẽ là một điều thật tuyệt vời khi thưởng thức chai whisky Balvenie 14 năm Caribbean