Sản Phẩm

Rượu Vang Hồng Pháp Gris Blanc Rose

470,000

  • Thương hiệu: Gerard Bertrand
  • Quốc gia: Pháp
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Languedoc
  • Giống nho: Grenache – Grenache Gris
  • Nồng độ: 12.5 %

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Giới thiệu Rượu Vang Gerard Bertrand Gris Blanc Rose

Rượu vang hồng Gris Blanc Rose đến từ nhà sản xuất Gerard Bertrand ở vùng Languedoc. Đây là một vùng sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Nhờ có những đặc điểm của điều kiện tự nhiên thuận tiện chính vì thế tạo điều kiện để hình thành những khu vườn trồng nho có quy mô lớn cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang.

Ngay từ giây phút nhấp môi ly rượu vang đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được thứ hương vị ngọt ngào từ táo đỏ, dâu cũng như lê. Thêm vào đó còn là sự hiện hữu hương vị của nho Grenache – Grenache Gris và nhiều trái cây chín mọng khác.

Màu hồng của chai vang Gris Blanc Rose đã thoát lên được một vẻ đẹp hình thức bên ngoài đầy tinh tế và lắng đọng. Vang thanh lịch đến lạ thường để rồi đây bất cứ ai hễ nhìn vào chai rượu vang cũng đều có một chút gì đó xao xuyến khó rời mắt. Vang là món quà tinh thần đặc biệt dành cho những tín đồ vang hồng Pháp.

Mua Rượu vang Pháp Gris Blanc Rose ở đâu tại Đà Nẵng

Mua rượu vang Gris Blanc Rose ở đâu có giá hợp lý tại Đà Nẵng là câu hỏi hay gặp khi khách hàng đến Shop Hải Gia Cát. Để giải đáp thắc mắc này bạn hãy đến Hải Gia Cát, đơn vị cung cấp rượu vang chất lượng hàng đầu ở Đà Nẵng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vong.

Mua rượu vang Pháp ngon, giá tốt hãy đến Hải Gia Cát.

Liên hệ:

0905 80 90 11

hagiaca0508@gmail.com

144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng