Dịch vụ thu mua rượu ngoại giá cao #1 tại Đà Nẵng

Lời đầu tiên Thu Mua Rượu Ngoại Đà Nẵng chúc bạn sức khỏe & thịnh vượng !!!

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách có nhiều rượu nhưng không có nhu cầu sử dụng, không biết bán ở đâu. Và đó là lý do dịch vụ chúng tôi được tạo ra để phục vụ nhu cầu đó.

Điều đầu tiên đến với chúng tôi bạn quan ngại về điều gì? Tôi chắc rằng đó là thanh lý được với giá tốt nhất, tính bảo mật và an toàn trong giao dịch. Để bán được chai rượu ngoại cũ/mới với giá tốt nhất đó là đúng nhu cầu, đúng thời điểm và đúng khách hàng.

Vậy chúng tôi có phải là người mua giá tốt nhất? Tôi chắc là có thể với giá phù hợp nhất. Chào mừng bạn đến với dịch vụ chúng tôi “ Thu Mua Rượu Ngoại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung “

Chúng tôi sinh ra dịch vụ này không phải để chuyên thu mua rượu ngoại tại Tp Đà Nẵng. Mà chúng tôi mở ra chuyên mục này như là dịch vụ cộng thêm nhằm đáp ứng cho khách hàng không có nhu cầu sử dụng, khó khăn khi tìm địa chỉ thanh lý rượu ngoại cũ không dùng đến.

Dịch vụ thu mua rượu ngoại giá cao tại Đà Nẵng
Dịch vụ thu mua rượu ngoại Đà Nẵng

Giới thiệu về dịch vụ thu mua rượu ngoại 

Thu mua rượu ngoại là hoạt động mua lại các loại rượu ngoại từ các chủ sở hữu với mục đích sử dụng, trưng bày, tặng quà hoặc sưu tầm.

Thu mua rượu ngoại yêu cầu sự hiểu biết về thị trường, chất lượng và giá trị của các loại rượu, cùng với kỹ năng đàm phán và quản lý rủi ro. Nếu được thực hiện đúng cách, thu mua rượu ngoại có thể mang lại lợi nhuận lớn và cũng là một hình thức đầu tư giá trị dài hạn.

Các loại rượu ngoại được thu mua thường bao gồm Cognac, Champagne, Scotch, Bourbon, Whisky, rượu vang v.v. và được sản xuất tại các nước như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ, Scotland, Nhật Bản, v.v.

Những rủi ro rượu ngoại cũ mà chủ sở hữu thường hay gặp phải

Trong hơn 5 năm thu mua rượu ngoại cũ, chúng tôi gặp rất nhiều tình huống dở khóc dở cười của các chủ nhà có nhiều rượu ngoại. Sau đây là 3 tình huống mà chúng tôi thường xuyên gặp:

  1. Rượu ngoại (nhất là rượu vang) để lâu không bảo quản tốt -> hỏng toàn bộ. Chúng tôi đã từng gặp nhiều khách hàng hỏng nguyên cả thùng 12 chai với nước rượu đọng thành váng.
  2. Rượu ngoại (rượu mạnh) để lâu trong môi trường nóng ẩm, toàn bộ vỏ và nhãn mác bị mốc -> giá trị giảm đi rất nhiều
  3. Ngộ nhận về giá trị rượu (đôi khi chủ nhân còn không biết mình được biếu rượu gì, giá trị ra sao, thật hay giả). Rồi gặp tình trạng bị con, cháu, … giúp việc thanh lý lung tung
Xem thêm:  Giỏ Quà Tết Cho Nhân Viên Tinh Tế Và Ý Nghĩa Tại Hải Gia Cát

Đó là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã trãi qua khi thu mua rượu ngoại cũ. Chắc hẵng quý khách đã biết nếu có quá nhiều rượu thì hãy bảo quản tốt, tránh trường hợp như trên nhé.

Dịch vụ tại cửa hàng thu mua rượu ngoại tại Đà Nẵng bạn cần biết

Nếu bạn có những chai rượu là quà được biếu tặng, không có nhu cầu sử dụng, rượu để lâu năm và đang cần thanh lý những chai rượu ngoại đó. Hãy liên hệ ngay hôm nay, dịch vụ chúng tôi sẽ giúp bạn 1 cách nhanh chóng với giá cả phải chăng.

– Chúng tôi tư vấn và mua lại rượu cho Quý khách giá tốt nhất, hợp lý nhất.

– Chúng tôi thu mua tận nơi cho Quý khách hàng không kể số lượng ít hay nhiều.

– Nhận thu mua rượu ngoại tại thành Phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

– Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn bất kể ngày hay đêm.

Vậy tại sao không để dịch vụ thu mua rượu ngoại Đà Nẵng chúng tôi hỗ trợ nếu bạn không có nhu cầu sử dụng

SỬ DỤNG NGAY DỊCH VỤ THU MUA RƯỢU NGOẠI TẠI ĐÀ NẴNG

CHÚNG TÔI MUA LẠI RƯỢU NGOẠI VỚI GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG

Chúng tôi chuyên mua lại tất cả các loại rượu ngoại: cũ, mới, không vỏ hộp… (KHÔNG MUA VỎ CHAI) như:

  • Thu mua rượu Macallan
  • Thu mua rượu Chivas 12, 18, 21,…
  • Thu mua rượu Hennessy , Remy Martin, Martell
  • Thu mua rượu Vang, Champagne
Xem thêm:  Rượu Vodka bao nhiêu độ? Rượu Vodka được làm từ gì?

ĐẶC BIỆT: Chúng tôi thu mua rượu ngoại tại nhà, đảm bảo giao dịch Nhanh Gọn, KÍN ĐÁO và đem lại sự thoải mái, yên tâm cho khách hàng.

Cơ Sở thu mua tại mặt phố, tiện cho quý khách mua bán khi có nhu cầu giao dịch gấp.

5 năm kinh nghiệm trong nghề định giá rượu, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn HÀI LÒNG !!!

Và một điều nữa chúng tôi muốn Quý khách sử dụng dịch vụ hãy đọc nội quy thu mua rượu ngoại tại Hải Gia Cát để được phục vụ tốt nhất.

Quý khách sử dụng dịch vụ thanh lý/thu mua rượu ngoại vui lòng chứng minh được tính hợp pháp của rượu mà mình thanh lý. Rất trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ chúng tôi.

Thu mua rượu ngoại Đà Nẵng giá cao uy tín tìm ngay Hải Gia Cát !!!

Liên hệ: