[2024] Hướng dẫn cách uống rượu Jagermeister chi tiết nhất

Bạn tự tin rằng mình là một người sành rượu Jagermeister? Chỉ khi bạn pha chế đúng cách, bạn mới có thể cảm nhận được hương vị tinh tế vốn có của nó. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ những cách uống rượu Jagermeister một cách hợp lý và thưởng thức tối đa hương vị của nó nhé. Hãy cùng Shop rượu Hải Gia Cát tìm hiểu qua bài viết này để biết được có những cách uống rượu jagermeister như thế nào nhé.

Cách uống rượu Jagermeister
Cách uống rượu Jagermeister

Giới thiệu cơ bản về rượu Jagermeister

Jagermeister là một loại rượu mùi có nguồn gốc từ thảo mộc, nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong tiếng Đức nó có tên gọi là Kräuterlikör có nghĩa là rượu mùi từ thảo mộc.

Giới thiệu cơ bản về rượu Jagermeister

Theo công bố của nhà sản xuất, thành phần của nó được làm từ 100% thảo mộc, chính xác là 56 loại thảo mộc khác nhau. Jagermeister có xuất xứ từ Đức, là sản phẩm chính của nhà sản xuất Mast Jagermeister SE, có trụ sở tại Wolfenbuttel, nam Braunschweig, hạ Sachsen, Đức.

Xem thêm:  Công thức pha rượu vodka trái cây

Bạn đã biết qua rượu Jagermeister là gì rồi phải không nào? Vậy cách uống rượu Jagermeister thì như thế nào nhỉ? Vậy hãy cùng Shop rượu Hải Gia Cát xem tiếp quá phần tiếp theo nhé.

Xem thêm >>> Các sản phẩm rượu Jagermeister chính hãng

Gợi ý các cách uống rượu Jagermeister chuẩn vị nhất

Cách uống rượu Jagermeister nguyên chất

Jagermeister là một loại rượu có xuất xứ từ Đức và có hương vị đắng, mạnh mẽ. Để uống Jägermeister nguyên chất, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 1. Làm lạnh Jägermeister: Jägermeister thường được uống lạnh, vì vậy hãy đặt chai Jägermeister vào tủ lạnh trong ít nhất 1-2 giờ trước khi uống.
 2. Sử dụng ly shot: Jägermeister thường được uống từ ly shot nhỏ. Chọn một ly shot có dung tích khoảng 30-60ml để đảm bảo bạn có thể uống Jägermeister một cách dễ dàng.
 3. Không cần pha thêm: Jägermeister đã là một loại rượu đơn lẻ và không cần pha thêm bất kỳ thứ gì. Uống nó nguyên chất để trải nghiệm hương vị đặc trưng của nó.
 4. Tận hưởng: Jägermeister có hương vị đắng, độ cồn cao và có một chút hương thảo mộc. Uống nó chậm rãi và tận hưởng từng giọt để cảm nhận đầy đủ hương vị của nó.
 5. Nên uống một lượng nhỏ: Jägermeister có hàm lượng cồn khá cao, vì vậy hãy uống một lượng nhỏ để tránh quá tải cơ thể với cồn.
 6. Đặc biệt lưu ý về an toàn: Nhớ luôn uống một cách có trách nhiệm và biết mức độ. Nếu bạn uống Jägermeister trong các buổi tiệc hoặc sự kiện, hãy chắc chắn rằng bạn không lái xe sau khi uống.
Xem thêm:  Bật bí công thức pha chế rượu Chivas tuyệt hảo từ Bartender

Lưu ý rằng mỗi người có sự chịu đựng và cảm nhận về rượu khác nhau. Nếu bạn chưa từng uống Jägermeister hoặc bạn cảm thấy không chắc chắn, hãy bắt đầu bằng một lượng nhỏ và tăng dần theo thời gian.

Cách uống rượu Jagermeister nguyên chất
Cách uống rượu Jagermeister nguyên chất

Xem thêm:

Pha chế cocktail Jagermeister – Cách uống rượu Jagermeister cho người đam mê bartender

Jagermeister cũng có thể được sử dụng để tạo ra những cocktail hấp dẫn và độc đáo. Dưới đây là một số công thức cocktail phổ biến mà bạn có thể thử:

a) Jager Bomb – Cách uống rượu Jagermeister phổ biến nhất

Jäger Bomb là một loại cocktail phổ biến được pha từ Jägermeister và đồ uống tăng lực (thường là Red Bull). Đây là cách pha Jäger Bomb:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 1 ly shot Jägermeister
 • 1 lon Red Bull hoặc đồ uống tăng lực tương tự

Cách pha:

 1. Chuẩn bị ly: Sử dụng một ly đựng khoảng 60-90ml để pha Jäger Bomb.
 2. Đổ Jägermeister: Đổ một ly shot Jägermeister vào ly.
 3. Mở đồ uống năng lượng: Mở lon Red Bull hoặc đồ uống năng lượng tương tự.
 4. Chế độ “bom”: Đặt ly chứa Jägermeister vào giữa một cái ly lớn hoặc cốc. Cốc này sẽ được sử dụng để đựng đồ uống năng lượng.
 5. Rót đồ uống năng lượng: Rót đồ uống năng lượng từ cốc lớn vào ly chứa Jägermeister. Hãy làm điều này nhanh chóng để tránh sự phản ứng bọt khí.
 6. Uống nhanh: Sau khi rót đồ uống năng lượng vào ly chứa Jägermeister, hãy uống Jäger Bomb một cách nhanh chóng. Đặt cốc lớn xuống và uống toàn bộ nhanh chóng để trải nghiệm cảm giác pha lẫn hương vị của hai thành phần.
Xem thêm:  Tip pha chế cocktail rượu vang ngon đơn giản bạn cần biết

Lưu ý rằng Jäger Bomb có hàm lượng cồn và caffeine cao, vì vậy hãy uống rượu Jagermeister một cách có trách nhiệm và biết mức độ. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái hoặc quá tải, hãy ngừng uống và biết cách kiểm soát lượng đồ uống.

Jager Bomb - Cách uống rượu Jagermeister phổ biến nhất
Jager Bomb – Cách uống rượu Jagermeister phổ biến nhất

b) Jager Sour

Jäger Sour là một phiên bản cocktail được pha từ Jägermeister với hương vị chua ngọt. Cách uống rượu Jagermeister này sẽ thích hợp với các chị em phụ nữ. Dưới đây là cách pha Jäger Sour:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 45ml Jägermeister
 • 30ml nước chanh tươi
 • 15ml đường đơn
 • 1 quả trứng gà (trắng trứng)
 • Đá viên

Cách pha:

 1. Chuẩn bị ly: Chuẩn bị một ly cocktail chứa đá viên.
 2. Pha Jägermeister: Đổ 45ml Jägermeister vào ly cocktail chứa đá.
 3. Pha nước chanh: Trong một cốc pha, kết hợp 30ml nước chanh tươi, 15ml đường đơn và trộn đều cho đến khi đường tan hoàn toàn.
 4. Trộn cocktail: Đổ hỗn hợp nước chanh và đường vào ly chứa Jägermeister.
 5. Sử dụng trứng gà: Tách trắng trứng ra khỏi lòng đỏ và đánh nhẹ trắng trứng trong một tách riêng cho đến khi nổi bọt và có cấu trúc bọt đứng. Sau đó, dùng một muỗng nhỏ để nhẹ nhàng đặt lớp trắng trứng đã đánh lên mặt cocktail.
 6. Trang trí và thưởng thức: Bạn có thể trang trí Jäger Sour bằng một lát chanh hoặc một cây húng quế nhỏ. Sau đó, bạn có thể thưởng thức cocktail ngay lập tức.
Xem thêm:  Uống cocktail có tốt không? Lưu ý gì khi uống Cocktail?

Lưu ý rằng Jäger Sour có chứa trứng tươi sống, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng trứng tươi và tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm. Nếu bạn không muốn sử dụng trứng, bạn có thể thay thế bằng một nửa lòng đỏ trứng gà hoặc sử dụng một loại hỗn hợp trứng không chứa trứng sống.

Jager Sour - Cách uống rượu Jagermeister chị em phụ nữ đam mê
Jager Sour –  Cách uống rượu Jagermeister chị em phụ nữ đam mê

c) Jagermeister Mule

Jagermeister Mule là một phiên bản cocktail được lấy cảm hứng từ Moscow Mule, nhưng thay thế vodka bằng Jägermeister để tạo ra một hương vị độc đáo. Cách uống rượu Jagermeister này rất thú vị. Dưới đây là cách pha Jägermeister Mule:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 45ml Jägermeister
 • 15ml nước chanh tươi
 • 120ml nước đạm (Ginger Beer)
 • Nước cốt chanh và một lát chanh (để trang trí)
 • Đá viên

Cách pha:

 1. Chuẩn bị ly: Chuẩn bị một ly highball hoặc ly cocktail chứa đá.
 2. Đổ Jägermeister: Đổ 45ml Jägermeister vào ly chứa đá.
 3. Pha nước chanh: Trong một cốc pha nhỏ, kết hợp 15ml nước chanh tươi và nước cốt chanh (theo khẩu vị) và trộn đều.
 4. Trộn cocktail: Đổ hỗn hợp nước chanh vào ly chứa Jägermeister.
 5. Thêm đá và nước đạm: Thêm đá viên vào ly, sau đó đổ 120ml nước đạm (Ginger Beer) vào ly. Sử dụng ống khuấy hoặc muỗng để khuấy đều cocktail.
 6. Trang trí và thưởng thức: Trang trí ly bằng một lát chanh hoặc một cành húng quế nhỏ. Sau đó, bạn có thể thưởng thức Jägermeister Mule ngay lập tức.
Xem thêm:  Amaretto là rượu mùi có hương vị gì? Nguồn gốc từ đâu?

Lưu ý rằng Jägermeister Mule có thể được tùy chỉnh theo khẩu vị cá nhân. Nếu bạn muốn nó ngọt hơn, bạn có thể thêm một chút syrup gừng. Nếu bạn muốn cocktail mạnh hơn, bạn có thể tăng lượng Jägermeister. Hãy thử và điều chỉnh theo sở thích của bạn.

Jagermeister Mule
Jagermeister Mule

Cách uống rượu Jagermeister kết hợp với các loại đồ ăn

Jägermeister cũng thường được kết hợp với một số loại đồ ăn để tăng thêm trải nghiệm hương vị. Dưới đây là một số gợi ý cách uống rượu jagermeister với đồ ăn:

a) Chocolate 

 • Nguyên liệu: Một viên sô-cô-la đen, một lượng Jägermeister.
 • Cách làm: Đặt viên sô-cô-la vào miệng, sau đó uống Jägermeister nguyên chất. Hương vị của Jägermeister sẽ hòa quyện với hương vị sô-cô-la và tạo ra một trải nghiệm thú vị.
Cách uống rượu Jagermeister cùng Chocolate 
Cách uống rượu Jagermeister cùng Chocolate

b) Thịt nướng

 • Nguyên liệu: Thịt nướng, Jägermeister.
 • Cách làm: Trước khi nướng thịt, bạn có thể chấm Jägermeister lên mặt thịt để làm tăng hương vị đậm đà. Sau đó, tiến hành nướng thịt như thông thường và thưởng thức cùng Jägermeister.
Cách kết hợp Jager cùng thịt nướng
Cách kết hợp Jager cùng thịt nướng

c) Phô mai

 • Nguyên liệu: Phô mai (loại phù hợp với rượu), Jägermeister.
 • Cách làm: Kết hợp Jägermeister với các loại phô mai có hương vị khác nhau để tạo ra một món ăn kết hợp độc đáo. Bạn có thể thử những cặp đôi như phô mai Gouda và Jägermeister hoặc phô mai Blue và Jägermeister.

Cách kết hợp Jagermeister cùng các loại phô mai

Tổng hợp các cách uống rượu Jagermeister

Jägermeister là một loại rượu thảo dược độc đáo với hương vị đặc trưng. Bạn có thể thưởng thức Jägermeister theo nhiều cách khác nhau, từ uống nguyên chất, pha chế cocktail cho đến kết hợp với các loại đồ ăn. Hãy tận hưởng cách uống rượu Jagermeister một cách sáng tạo và thưởng thức hương vị độc đáo của nó!

Xem thêm:  Cửa hàng rượu vang Đà Nẵng chính hãng, giá tốt

Qua bài viết này, Shop rượu Hải Gia Cát đã chia sẽ các bí quyết uống rượu Jagermeister như thế nào cho quý khách mới nhất. Để mua rượu Jagermeister chất lượng, giá tốt, quý khách có thể liên hệ nhanh Hải Gia Cát. Đơn vị chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, giá tốt hàng đầu thị trường.

Thông tin liên hệ: