Cách phân biệt rượu Jagermeister thật giả Update 2024

Rượu Jagermeister là một loại rượu được sản xuất từ Đức và được yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vì sự phổ biến của nó, rượu Jagermeister cũng đã bị sao chép giả mạo.

Trong bài viết này, Shop rượu Hải Gia Cát sẽ cùng các bạn điểm qua cách phân biệt rượu Jagermeister thật giả. Bạn có thể sử dụng các thông tin này để đảm bảo rằng bạn đang mua sản phẩm chính hãng và tránh mua phải hàng giả mạo.

Cách phân biệt rượu Jagermeister thật giả
Cách phân biệt rượu Jagermeister thật giả

Giới thiệu 7 cách phân biệt rượu Jagermeister thật giả:

Vỏ chai

 • Rượu Jagermeister thật có vỏ chai được làm từ thủy tinh cao cấp, dày và trong suốt.
 • Vỏ chai sẽ có độ sáng và ánh kim loại tốt.
 • Nếu chai được làm bằng nhựa hoặc thủy tinh kém chất lượng, đây có thể là dấu hiệu của rượu Jagermeister giả.
Vỏ chai rượu Jagermeister
Vỏ chai rượu Jagermeister

Nắp chai

 • Nắp chai của rượu Jagermeister thật luôn có đường viền màu vàng.
 • Nắp của chai thật có phần chữ ký rất đẹp, sắc nét, phần khía như bánh răng được chế tạo cực kỳ chính xác, rất đều đặn, sắc nét, màu xanh của nắp chai hài hòa với phần màu của rượu bên dưới.
 • Nắp chai thật bằng nhôm có màu xanh lá cây hơi đậm, trên đó có chữ ký của Curt Mast, và năm thành lập hãng: 1878, phía tên nắp chai có những khía nhỏ như kiểu bánh răng giúp cho việc mở nắp chai dễ dàng hơn.
 • Tuy nhiên hiện tại hãng có nhiều phiên bản cho những thị trường khác nhau nên nắp chai đã thay đổi phù hợp cho nên có những phiên bản sẽ không có năm thành lập trên nắp chai.
 • Một nắp chai không có đường viền và không có phần lõm ở giữa là dấu hiệu cho thấy rằng sản phẩm có thể là rượu Jagermeister giả.
Xem thêm:  1 chai rượu vang bao nhiêu ml? Ý nghĩa về kích thước chai rượu vang
Nắp chai rượu Jagermeister chuẩn
Nắp chai rượu Jagermeister chuẩn

Logo Jagermeister

 • Logo Jagermeister trên vỏ chai thật sẽ được in rõ ràng và có độ sắc nét cao.
 • Các chi tiết trong logo, bao gồm sừng hươu, cây thánh giá và tên thương hiệu, cũng sẽ được in rõ ràng và dễ đọc.
Logo rượu Jagermeister chính hãng
Logo rượu Jagermeister chính hãng

Dòng chữ in nổi hai bên hông chai

 • Rượu Jagermeister thật sẽ có các dòng chữ in nổi trên hai bên hông chai.
 • Chữ in nổi sẽ được in đều và không bị xước hoặc mờ đi.
 • Nếu bạn không thấy bất kỳ dòng chữ in nổi nào hoặc chúng bị mờ hoặc xước, sản phẩm đó có thể là rượu Jagermeister giả.
Dòng chữ nỗi in 2 bên hông chai rượu Jager
Dòng chữ nỗi in 2 bên hông chai rượu Jager

Nhãn chính của chai Jagermeister

 • Nhãn chính của chai Jagermeister thật sẽ có độ sắc nét cao và chi tiết được in rõ ràng.
 • Màu sắc trên nhãn cũng sẽ phải đúng với màu sắc được ghi trên chai và giấy chứng nhận.
 • Nếu bạn thấy bất kỳ sai sót nào trong nhãn của chai, sản phẩm đó có thể là rượu Jagermeister giả.
Nhãn chai rượu Jagermeister
Nhãn chai rượu Jagermeister

Màu sắc của Jagermeister

 • Rượu Jagermeister thật có màu nâu sẫm, nhìn vào có ngay cảm giác đậm đặc của thảo mộc, khi rót ra, sẽ thấy rượu có cảm giác hơi đặc quánh lại, khi khô cảm giác rất rít.
 • Nếu sản phẩm có màu nâu đậm hơn hoặc không trong suốt, đây có thể là dấu hiệu cho thấy rằng sản phẩm này có thể là rượu Jagermeister giả.
Màu sắc rượu Jagermeister thật
Màu sắc rượu Jagermeister thật

Hương vị của Jagermeister

 • Rượu Jagermeister thật mang hương vị thảo mộc đặc trưng, được chế biến từ 56 loại thảo mộc khác nhau. Khi thưởng thức, ta sẽ cảm nhận được hương thơm của hoa Hồi, Cam, Quýt, Đinh Hương, Nghệ Tây, Anh Túc rất mạnh mẽ và đầy ấn tượng, kèm theo đó là vị ngọt nhẹ hơn so với các loại rượu thảo mộc khác.
 • Nếu sản phẩm có hương vị khác hoặc không có hương vị đặc trưng của rượu Jagermeister, đó có thể là dấu hiệu cho thấy sản phẩm này là hàng giả.
Xem thêm:  Cách pha rượu Hennessy ngon giữ trọn hương vị

Tham khảo vụ án liên quan đến rượu Jagermeister giả ở Anh Quốc

Ngày 16 tháng 9 năm 2017, tại thành phố Hull, Anh Quốc. Ông Graham Carlisle, chủ nhà trọ The Ship Inn trên phố Anne Watson, East Hull, đã bị điều trần trước tòa án sơ thẩm Hull vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 để thừa nhận hành vi vi phạm phục vụ rượu Jagermeister giả.

Vụ án liên quan đến rượu Jagermeister giả ở Anh Quốc

Tại nhà trọ của ông, The Ship Inn, đã sử dụng một máy pha Jagermeister (Tap Machine) để phục vụ rượu Jagermeister giả cho khách hàng. Ông Graham Carlisle bị phạt 100 bảng Anh vì bán sản phẩm giả dánh nhãn Jagermeister và 100 bảng Anh nữa vì bán rượu có nồng độ cồn thiếu 14,4%. Ông phải trả số tiền này cùng với khoản chi phí 400 bảng Anh và phụ phí tòa án 30 bảng Anh.

Mách bạn đơn vị bán rượu Jagermeister chính hãng giá tốt

Nếu bạn muốn mua rượu Jagermeister chính hãng giá tốt, hãy tìm kiếm các đơn vị uy tín và có tiếng tăm trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số thông tin liên hệ để bạn có thể tham khảo:

Thông tin liên hệ

Kết luận

Như vậy, để phân biệt rượu Jagermeister thật giả, bạn cần chú ý đến các dấu hiệu trên vỏ chai, nắp chai, logo, dòng chữ in nổi, nhãn, màu sắc và hương vị của sản phẩm. Hãy sử dụng những thông tin này để chọn sản phẩm chính hãng và tránh mua phải hàng giả mạo.

Xem thêm:  Rượu Vodka pha gì ngon? Cách pha rượu Vodka với nước ngọt

Ngoài ra, Quý khách đang mong muốn nhu cầu mua rượu Jager chính hãng, tránh giả mạo hãy liên hệ ngay cửa hàng rượu uy tín. Nếu chưa biết bạn có thể liên hệ nhanh cửa hàng rượu Hải Gia Cát. Đơn vị chuyên cung cấp rượu Jagermeister chính hãng giá tốt hàng đầu thị trường.

Tìm hiểu thêm: