Sản Phẩm

Rượu Vang Trắng Culemborg

240,000

  • Thương hiệuAvery
  • Quốc gia: Nam Phi
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Franschoek
  • Giống nho: Chenin Blanc
  • Nồng độ: 12.5%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Rượu vang Nam Phi Culemborg Chenin Blanc được là sự pha trộn giữa loại nho Chenin Blanc, Culemborg, Nam Phi. Rượu vang Nam Phi Culemborg Chenin Blanc định vị sản xuất vang cao cấp của vùng, vì vậy nho được chọn khá kỹ từ những vườn nho lâu đời cùng với quá trình thu hoạch và chế biến cũng công phu..

Giới thiệu về  rượu vang Nam Phi Culemborg Chenin Blanc

Nam Phi là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nằm ở phía nam Bán Cầu. Ngành rượu vang Nam Phi đã có lịch sử phát triển hơn 300 năm và điều này thường được coi là nguyên nhân chính làm cho rượu vang Nam Phi trở thành cây cầu nối giữa rượu vang của Cựu Lục Địa và Tân Thế Giới. Tại đây, đại đa số nhà sản xuất sử dụng những kĩ thuật làm vang của Tân Thế Giới những lại có nhiều điểm chung trong phong cách với những nhà sản xuất vang của Cựu Lục Địa.

Ngày nay, Nam Phi là một trong chín quốc gia xuất rượu vang chính trên thế giới với hơn 100.000 Hectares vườn nho, hơn 250.000 người làm việc trong ngành rượu vang và quan trọng hơn là thế giới đã bắt đầu chú ý tới sự độc đáo và đa dạng của rượu vang Nam Phi – cả trong nguồn nguyên liệu cũng như kĩ thuật.

Culemborg xuất phát từ lịch sử rượu vang vùng Cape Nam Phi. Vào thời của VOC, Jan van Riebeeck, người đã trồng nhiều loại cây trồng khác nhau trong khu vực, bao gồm nhiều giống nho khác nhau. Với điều này, ông trở thành người sáng lập ngành công nghiệp rượu vang Cape. Nhãn Culemborg là một sự tôn vinh dành cho Jan van Riebeeck. Culemborg làm rượu vang chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Nhà làm rượu làm nên vang Culemborg Chenin Blanc được sinh ra ở đất nước Nam Phi với hoàn toàn trái nho Chenin Blanc cá tính. Sức sống hài hòa của rượu làm nên chất lượng trưởng thành cho dòng rượu vang trắng. Hương vị thơm ngon nhẹ nhàng tạo nên lượng trái cây trưởng thành từ đất cát, sỏi và đất sét phong phú. Với nhiều ấn tượng sâu đậm, rượu vang trở nên có tiềm năng hơn sau 5 năm để trong hầm làm rượu.

 Đặc điểm của  rượu vang Nam Phi Culemborg Chenin Blanc

Chứa một màu vàng nhạt tinh khiết, rượu Culemborg Chenin Blanc mang lại dấu ấn nhẹ nhàng hài hòa cùng độ chua sinh động. Với dư vị dễ chịu, vang trắng tạo cảm giác tươi mát đầy tinh tế. Màu trắng vàng xanh hài hòa trưởng thành trong hương vị trái cây đầy sắc thái.

Nhà làm rượu làm nên vang Culemborg Chenin Blanc được sinh ra ở đất nước Nam Phi với hoàn toàn trái nho Chenin Blanc cá tính. Sức sống hài hòa của rượu làm nên chất lượng trưởng thành cho dòng rượu vang trắng. Hương vị thơm ngon nhẹ nhàng tạo nên lượng trái cây trưởng thành từ đất cát, sỏi và đất sét phong phú. Với nhiều ấn tượng sâu đậm, rượu vang trở nên có tiềm năng hơn sau 5 năm để trong hầm làm rượu. Sự trưởng thành cá tính mạnh mẽ của rượu Culemborg Chenin Blanc mang lại độ cồn hài hòa trong các dòng vang Nam Phi. Quá trình trưởng thành trong đất sét cá tính làm nên dấu ấn đặc trưng của loại rượu mạnh mẽ. Dòng vang này trở nên phù hợ với các món khai vị, đồ ăn nhẹ, tôm cua và gà cùng phomat.

Lưu ý khi thưởng thức  rượu vang Nam Phi Culemborg Chenin Blanc

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-12oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Hoa quả ,thịt nai,phô mai,các món nướng,hải sản,cá nướng,cá hồi hun khói,Salas,,

Lưu ý: rượu phải được bảo quản khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời