Sản Phẩm

Rượu Vang Hồng Ngọt Úc Banrock Pink Moscato

330,000

  • Thương hiệu: Banrock Station
  • Quốc gia: Úc
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Riverland
  • Giống nho: Moscato
  • Nồng độ: 6 %

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Giới thiệu rượu vang hồng Banrock Pink Moscato

Rượu vang hồng Banrock Pink Moscato đến từ nhà sản xuất Banrock. Vang này sở hữu một diện mạo bên ngoài vô cùng ấn tượng với sắc màu hồng phát như vẻ đẹp thướt tha dịu dàng của một cô gái mới lớn đầy nhẹ nhàng và đằm thắm. Khi thưởng thức những nét hương vị khác nhau có trong chai rượu vang tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cơ bản thu hút sự chú ý của người dùng vang trên thế giới.

Ấn tượng lớn nhất đối với Banrock Pink Moscato đó là sự phong phú trong những tầng lớp hương vị rượu. Vang mang đến những cảm nhận tròn trịa từ hương vị của nho Moscato. Ghi điểm trong những nốt hương vị rượu còn là hương vị của anh đào, đinh hương, tuyết tùng hay mận chín.

Hương vị trái cây tự nhiên cân bằng kèm theo nồng độ cồn có bên trong rượu hết sức nhẹ nhàng vừa phải 6%, chai rượu vang làm nên độ axit vừa đủ kết thúc lâu dài trong vòm miệng.

Chưa bao giờ một chai rượu vang sở hữu mức giá rất bình dân mà chất lượng của chúng lại không hề bình dân như mức giá mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Bởi vậy cho nên hàng năm con số sản xuất và tiêu thụ rượu đạt ở mức vô cùng đáng kể. Rượu phù hợp cho khách hàng lựa chọn nếm thử dành cho những bữa tiệc đông người như tiệc cưới, hỏi, liên hoan tất niên cuối năm hay tiệc chúc mừng khai trương, chúc mừng sinh nhật.

Mua rượu vang hồng Banrock Pink Moscato giá tốt ở đâu tại Đà Nẵng

Hải Gia Cát là đơn vị cung cấp rượu vang chất lượng, giá cạnh tranh nhất ở Đà Nẵng. Đến với Hải Gia Cát, bạn sẽ được tư vấn về rượu một cách chuyên nghiệp để lựa chọn được chai vang bạn ưng ý, điều này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Vì vậy nếu bạn muốn Mua rượu vang hồng Banrock Pink Moscato giá tốt nhất hãy đến ngay Hải Gia Cát.

 Liên hệ:

0905 80 90 11

hagiaca0508@gmail.com

144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng