Sản Phẩm

Rượu Vang Đỏ Argentina Finca Las Moras

240,000

  • Thương hiệu:  Finca Las Moras
  • Quốc gia:
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: San Juan
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Nồng độ: 14%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Mô tả hương vị của Rượu Vang Finca Las Moras Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ Finca Las Moras được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng lâu đời của đất nước Argentina. Dường như những sản phẩm rượu vang của họ ra đời luôn được đánh giá cao trên thị trường và được rất nhiều khách hàng ghi nhận. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang hoàn hảo được nhiều người sành vang biết đến.

Được làm nên từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon, do vậy hương vị của rượu vang có được sự đậm đà rõ nét đặc biệt cũng là bởi sự có mặt của hương vị rượu vang. Bên cạnh đó khi thưởng thức rượu còn có hương thơm của rất nhiều những trái cây khác nữa đan xen với nó trong đó phải kể đến là hương vị của những trái cây từ việt quất, mâm xôi hay từ gỗ sồi mềm mại.

14% là nồng độ cồn của rượu, sở hữu một nồng độ tương đối nhẹ nhàng, chai rượu vang đảm bảo mang đến cho rượu có được một cấu trúc cân bằng êm ái và một chất vang sónh sánh để đi vào tiềm thức của người dùng vang một cách hết sức tự nhiên cũng như có được một kết thúc lâu dài và bền chặt.

Thịt nguội, thịt cừu nướng hay thịt nai, thịt thú rừng các loại sẽ là những món ăn phù hợp cho bạn lựa chọn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này.

Mua rượu vang đỏ Finca Las Moras chính hãng, giá tốt ở đâu tại Đà Nẵng

Hải Gia Cát là đơn vị cung cấp rượu vang đến từ nhiều quốc gia với giá thành tốt nhất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, bảo quản tốt nhất như ở nơi sản xuất. Chính vì vậy nên được khách hàng tin yêu và ủng hộ trong nhiều năm qua.

Mua rượu vang đỏ Finca Las Moras chính hãng, giá tốt hãy đến Hải Gia Cát !!!

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng