Sản Phẩm

Rượu Vang Đỏ Ý 40 Quaranta Nhãn đỏ

750,000

  • Thương hiệu: Quaranta
  • Quốc gia: Ý
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Puglia
  • Giống nho: Primitivo
  • Nồng độ: 15%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Giới thiệu rượu vang Ý 40 Quaranta Appassimento nhãn đỏ

Rượu Vang 40 Quaranta Appassimento làm bởi nho chín hoàn chỉnh và mạnh khỏe được chọn tại thời khắc hái thủ công bằng tay. Các chùm mỏng mảnh nhất được chọn, với các quả không thực sự gần nhau, để không khí hoàn toàn có thể lưu thông. Rượu vang này mang hương thơm quen thuộc của mận hậu, anh đào chín và các loại gia vị, rất dễ uống.

Giới thiệu rượu vang Ý 40 Quaranta Appassimento
Giới thiệu rượu vang Ý 40 Quaranta Appassimento

Quy trình và phương pháp làm vang 40 Quaranta Appassimento

Nho được đặt trong số hộp nhựa đục lỗ lớn, để đảm bảo an toàn thông gió tuyệt vời. các hộp được xếp chồng lên nhau trong fruttaio, một căn phòng rộng thoáng phía bên trên hầm & nho được theo dõi định kỳ để chai Rượu Vang 40 Quaranta Appassimento ra mắt 1 cách hoàn hảo.

Appassimento là 1 phương pháp làm nho đặc biệt của người dân vùng Valpolicella Classica, vốn luôn đặc trưng cho công nghệ sản xuất  rượu vang ý của vùng này.

Appassimento kéo dài ba tháng, nhưng thậm chí nhiều hơn nữa, theo tỷ lệ nước có trong nho lúc đầu. Trên thực chất, chính là nước để bay hơi từ nho, để lại đường gần như là nguyên vẹn.

Kết quả rõ ràng nhất của tiến trình này, cũng giống như sự héo của quả mọng, là việc mất cân nặng của chùm, chuyển đổi phụ thuộc vào loại nho từ 30% đến 35%.

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp rượu vang 40 Quaranta Appassimento ở Đà Nẵng

Để thưởng thức rượu vang 40 Quaranta Appassimento nhãn đỏ ngon nhất hãy chọn ngay Shop rượu ngoại chính hãng Hải Gia Cát, đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Rượu Vang Ý ngon Đà Nẵng. Với danh mục sản phẩm đa dạng cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn rượu ở Hải Gia Cát.

Mua rượu vang 40 Quaranta Appassimento ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát
Mua rượu vang 40 Quaranta Appassimento ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát

Mua rượu vang 40 Quaranta Appassimento ở Đà Nẵng chất lượng ngon giá tốt nhất tìm ngay Hải Gia Cát !!!

Liên hệ:

0905 80 90 11

 hagiaca0508@gmail.com

 144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng