Canadiun Club

Hiển thị kết quả duy nhất

Giới thiệu rượu Canadian Club

Vào năm 1858, Hiram Walker – một thương nhân thành đạt chuyên kinh doanh ngũ cốc – đã thành lập xưởng tiền thân của Whisky Canadian Club ngày nay tại Walkerville, Ontaria. Có ba điểm làm nên hương vị đặc trưng của rượu Canadian Club. Điều đầu tiên chính là nguyên liệu.

Ngũ cốc làm rượu được tuyển lựa thủ công, lấy tại vùng Walkerville – nơi có chất lượng ngũ cốc vượt trội nhất và đây cũng chính là nguyên do Walkerville được chọn làm địa điểm thành lập xưởng. Điểm thứ hai chính là: Dựa trên công thức gốc,các sản phẩm chưng cất được pha trộn trước khi đem đi ủ.

Công đoạn này được các bậc thầy pha trộn thực hiện để bảo đảm chất lượng rượu. Và điểm đặc biệt nhất nằm ở chỗ rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi trắng đã từng dùng ủ rượu bourbon. Dùng các thùng ủ đã qua sử dụng như thế này nên Canadian Club có hương vị gỗ sồi rất đặc trưng.

Mua rượu Canadian Clubchính hãng ở đâu?

Shop Rượu Đà NẵngHải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Rượu Whisky Canada nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Các sản phẩm tại Shop rượu Mạnh Đà nẵng rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng những loại ngon nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp Rượu Mạnh Whisky Canadian Club chỉ với giá 300.000đ

Hơn thế nữa, những chai Rượu Mạnh Canadian Club, Hải Gia Cát cung cấp đều được nhập chính ngạch, chính hãng. Mỗi chai rượu chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh rượu Mạnh tại Đà Nẵng. Và được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.
Chọn mua sản phẩm tại Shop Rượu Mạnh Uy Tín #1 Đà Nẵng Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng