Sản Phẩm

Rượu La Reserve XO Hộp Quà Tết

500,000

  • Thương hiệu: La Reserve
  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 40%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

Rate this product

Giới thiệu Rượu La Reserve XO Hộp Quà Tết

Rượu La Reserve XO với thiết kế vỏ chai sang trọng, gam màu đỏ gạch mà rượu sở hữu đã gây ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt khi khui nắp chai rượu ra và thưởng thức những ngụm đầu tiên quý vị sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi vị rượu tinh tế được tuyển chọn từ những trái nho có chất lượng tốt cùng một số nguyên liệu cao cấp. Vì thế khi thường thức loại Rượu La Reserve XO này quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng do rượu đem lại.

Mua rượu La Reserve XO hộp quà tết giá tốt ở Hải Gia Cát
Mua rượu La Reserve XO hộp quà tết giá tốt ở Hải Gia Cát

Tuy nhiên không phải dễ dàng để chai rượu vang này có thể xuất hiện trên thị trường, trước khi đến được với tay người tiêu dùng chúng đã phải trải qua quá trình sản xuất khá phức tạp. Không giống như những chai rượu vang thông thường được lên men, ngâm ủ và lão hóa cả phần quả nho.

Còn đối với loại rượu này nhà sản xuất đã bỏ hoàn toàn phần vỏ và thịt nho đi sau khi đã ép được phần dịch nho. Phần dịch nho này sẽ được lên men và ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi nhập khẩu của Pháp từ 1 năm trở lên trước khi chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu tiêu thụ tại thị trường các nước.

Lưu ý quý vị chúng ta nên bảo quản rượu nơi có nhiệt độ vừa phải để có thể giữ gìn được tuổi thọ và hương vị cho rượu. Khách hàng có thể uống trực tiếp khi được ướp lạnh hoặc pha thêm đá viên để làm giảm độ mạnh mẽ của rượu tùy vào sở thích của từng người.

Mua rượu La Reserve XO hộp quà tết ở đâu tại Đà Nẵng

Hải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp rượu hộp quà Brandy XO chính hãng, giá tốt nhất ở Đà Nẵng. Chính vì thế nên được sự ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm qua. Chọn mua rượu La Reserve XO hộp quà tết ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 Liên hệ:

0905 80 90 11

 hagiaca0508@gmail.com

 144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng